Những “Uẩn khúc” đằng sau nghề môi giới bất động sản

 19/11/2021  0  Bình luận
ĐẬU VĂN ĐẠT

ĐẬU VĂN ĐẠT

 

Nghề môi giới bất đông sản đòi hỏi bạn điều gì?

 

Môi giới bất đông sản chuyên nghiệp tại Long Biên

 

Chúng ta đã quá hiểu bản chất của môi giới nói chung và lĩnh vực môi giới bất động sản nói riêng về bản chất cũng chính là làm người trung gian cho các bên mua bán chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. Với công việc chính là tìm kiếm và kết nối người bán và người có nhu cầu mua. Và đó thực chất chính là công việc của tôi và bannhadat68 đang ngày đêm nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Nếu bạn muốn hiểu hơn và theo đuổi công việc này, vậy đã hiểu hết được công việc này đòi hỏi người làm những gì chưa ? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé !

 

Công việc môi giới được cấp Chứng chỉ hoạt động

 

Không đơn thuần chỉ là nói những lời dễ nghe để dẫn dắt khách hàng theo ý mình như “cò đất” mà các bạn vẫn nghĩ, mà đội ngũ môi giới bất đông sản chuyên nghiệp được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề, nắm rõ các quy định, pháp luật liên quan tới lĩnh vực bất động sản sau đó có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

 

Người môi giới bất động sản có kĩ năng mềm rất tốt, trau dồi thêm cả trình độ tiếng anh, nắm bắt thông tin chính sách nghiêm chỉnh

 

Không chỉ là chỉ dẫn cho khách có thể đến tận nơi tiếp cận tài sản và sẵn sàng trực điện thoại để phản hồi mọi thắc mắc của khách mọi lúc. Mà những môi giới bất động sản còn phải trau dồi nhiều kiến thức liên quan như phong thủy, tình hình chính sách, dự án đầu tư, đền bù giải tỏa quanh khu vực khách hàng quan tâm để cung cấp kịp thời và chính xác nhất mang lại sự hài lòng cho khách, qua đó có thêm những khách hàng tiềm năng khác từ các mối quan hệ của khách hàng. Hiện nay chính sách mở cửa nền kinh tế đã khiến cho các chuyên gia nước ngoài tới làm việc và ở lại các dự án nhiều vì thế nếu bạn có vốn hiểu biết và có thể giao tiếp được thì rất có lợi cho bản thân.

 

Phải có tình yêu công việc, ham học hỏi và hiểu bản chất của công việc

 

Bất kể công việc nào cũng có những khó khăn thách thức và môi giới bất đông sản cũng không ngoại lệ. Đặc thù nghề này các bạn có khi sẽ phải không tuân theo nguyên tắc giờ giấc nào khách gọi là đi tới nơi xem đất, nhà luôn và họ có những thắc mắc bất kể khi nào bạn cũng vẫn phải trả lời một cách thuyết phục bằng thái độ nhã nhặn nhất. Đôi khi là những thái độ khiếm nhã, vì thế cần có tình yêu với công việc và một tâm lí sẵn sàng, bằng cách trau dồi nhiều kinh nghiệm để ứng phó hoàn hảo nhất.

 

Nghề môi giới bất đông sản mang lại cho bạn những gì?

 

Môi giới bất đông sản uy tín ở Ba Đình

 

Khi bạn có những trải nghiệm thực tế bổ ích từ công việc bạn sẽ cảm thấy yêu nghề hơn và muốn lan tỏa tới nhiều người hơn. Thật đúng như vậy và dưới đây là những điều bổ ích mà công việc môi giới bất đông sản sẽ mang tới cho bạn giống như tôi đang nhận được.

 

Thu nhập của môi giới bất động sản rất tuyệt vời.

 

Có nhiều người thường hỏi với tôi về việc môi giới nhà đất được bao nhiêu phần trăm ? Có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời là từ 1- 3% ở nhiều công ty môi giới khác ở khu vực Hà Nội, thậm chí là môi giới nhà đất hải dương mức phí cũng đã như vậy. Tuy nhiên đối với Bannhadat68 chúng tôi phần phí hoa hồng bạn phải trả chỉ nằm trong phạm vi 0,5% mà thôi. Chúng tôi tự hào là trung tâm môi giới nhà đất uy tín Hà Nội có mạng lưới hoạt động rộng khắp và tiếp cận với khách hàng qua các kênh công nghệ rất kịp thời, vì thế lượng khách hàng luôn dồi dào và nguồn tài nguyên nhà đất luôn phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn. Vì thế nên mặc dù khách hàng phải trả mức phí giao dịch cực thấp nhưng số lượng khách chốt đơn thành công cao nên thu nhập vẫn luôn hoàn hảo bất kể ảnh hưởng của dịch bệnh ở thời điểm hiện tại.

 

Công việc môi giới bất động sản sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm về nhà đất, có cái nhìn tổng quan sâu sắc để đánh giá những sự kiện xảy ra xung quanh mình

 

Đặc thù công việc xúc với khách hàng và nhất là nhóm khách hàng nhiều tiền, sẽ có những yêu cầu khắt khe về câu chữ và tầm nhìn hơn, chính vì thế khi làm việc lâu trong môi trường này bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào cuộc sống. Qua đó bạn cũng sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội phong phú hơn từ khách hàng của bạn chính vì thế hãy hết mình mang tới cho khách hàng những thương vụ hoàn hảo nhất, bạn sẽ gặt hái được nhiều thương vụ tuyệt vời sau đó từ những người thân quen của khách hàng. Đó là kinh nghiệm mà một môi giới bất động sản như tôi đã rút ra được sau nhiều năm làm nghề.

 

Góc nhìn của một môi giới bất đông sản về khu vực Long Biên

 

Môi giới bất đông sản nhiều kinh nghiệm tại Nam Từ Liêm

 

Bất động sản khu vực quân Long Biên những năm gần đây đang vươn mình mạnh mẽ.

 

Tôi đã sinh ra và lớn lên tại vùng đất Long Biên này, chứng kiến bao sự đổi thay và cho đến bây giờ có thể nói là phát triển vượt bậc của nó mà cũng cảm thấy nhẹ lòng cho sự thay da đổi thịt của quê hương. Nếu bạn tới đây vào 10 năm trước và bây giờ quay lại thì sẽ cảm nhận thấy một sự thay đổi bất ngờ. Cơ sở hạ tầng của Long Biên 10 năm trở lại đây đã như khoác thêm cho khu vực này một bộ cánh mới. Khu vực này trở thành tâm điểm cho sự đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn hình thành nên các khu đô thị lớn, các Trường học chất lượng cao thuộc các cấp, các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều thu hút được lượng lớn cư dân mới đến với vùng đất này. Vì vậy cũng hình thành khá nhiều những công ty dịch vụ, hay các trung tâm tuyển dụng môi giới nhà đất nhằm khai thác tốt nhất khách hàng và nguồn đất tiềm năng khu vực này.

 

Bất động sản khu vực Long Biên được đánh giá cao nhờ có cơ sở hạ tầng hoàn hảo, hệ thống các cầu lớn nối liền với khu vực nội thành.

 

Khu vực Long Biên đã đặc biệt nhận được sự đầu tư lớn của nhà nước và thành phố nhằm khai thác tốt cửa ngõ của Thủ Đô, cũng như các vùng kinh tế trọng điểm và các tỉnh lân cận. Được bao bọc bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống nên thuận lợi cả về đường thủy và đường bộ, được quan tâm đầu tư các cây cầu lớn và hệ thống các đường cao tốc liên tỉnh. Vì vậy khu vực này rất thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu di chuyển liên tỉnh của người dân. Đặc biệt là không gian sống xanh, giao thông thuận tiện không bị ách tắc như khu vực nội thành nên rất được lòng những nhà đầu tư. Những dự án lớn đổ dồn về khu vực này nhiều khiến cho các nhà đầu tư nắm bắt được sớm đã có những thương vụ đầu tư đón đầu từ trước, khiến thị trường bất động sản khu vực Long Biên những năm gần đây rất sôi động. Vì thế những công ty môi giới bất đông sản ra đời và hoạt động rất nhộn nhịp.

Nhưng nếu để gặp một địa chỉ uy tín và am hiểu vị trí địa lí từng khu vực, có kho tài nguyên đất, nhà ở cùng nguồn khách hàng đông đảo và những câu chuyện bên lề được nắm bắt nhanh nhất xung quanh các dự án địa phương nhanh nhất như Bannhadat68 của tôi, thì ít có văn phòng môi giới nào có được. Chính vì thế nếu bạn là một người có nhà, đất cần rao bán hay có nhu cầu tìm nhà ở hay đầu tư hãy để lại thông tin hay liên hệ tới số điện thoại 0902142260 để được trao đổi và tư vấn cụ thể cặn kẽ nhất nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo