Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội, tiềm năng to lớn khi trở thành đô thị vệ tinh - BĐ18

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán đất  Kiểu dự án: Đất Thổ Cư  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
Liên hệ
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Đang cập nhật
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội, tiềm năng to lớn khi trở thành đô thị vệ tinh

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội chất lượng tại Hà Nội

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội có vị trí đắc địa và hạ tầng hoàn hảo.

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội uy tín ở Hà Nội

 

Mua bán nhà đất tại Sóc Sơn vị trí đẹp đúng mong muốn

 

Tôi sở hữu nhiều lô đất với diện tích khác nhau và cũng có như cầu kết nạp thêm nhiều mảnh đất diện tích lớn địa hình đẹp và lịch sử “trong sáng” về với ngôi nhà chung mà tôi đang nắm giữ. Ví dụ như tôi đang bán đất Sóc Sơn ở thông Thắng Hữu, xã Minh Trí có diện tích 5000m2.

Hầu hết các mảnh đất tôi có tại Sóc Sơn đều có diện tích lớn 3500m2 đến 5000m2 và đặc điểm chung của chúng đó là đã được tôi lọc khá kĩ về các tiêu chí riêng, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi mở ra cho những mảnh đất này những hướng phát triển mới như cho thuê kho bãi hay kể cả phân lô bán nền đều rất là tuyệt vời.

 

Những điểm nổi bật trong hạ tầng quanh khu vực bạn muốn mua bán nhà đất.

 

Khu vực Sóc Sơn có các công trình tiện ích lớn như sân bay Nội bài và các khu công nghiệp lớn, cùng với đó là một kì vọng phát triển thành đô thị vệ tinh tương lai của Thủ đô, vì thế nên hệ thống giao thông tại đây rất thuận tiện cho việc di chuyển liên tỉnh cũng như kết nối các khu vực trọng điểm. Các tuyến cao tốc, quốc lộ hay các đường lớn nối liền các khu vực khiến cho đời sống và công việc kinh doanh của người dân nơi đây phát triển hơn, qua đó cũng thu hút lượng lớn nhà đầu tư cung như các công ty về đây làm cho giá đất tại các khu vực cũng tăng lên nhanh chóng.

Bên cạnh các dự án đã có sẵn như các khu công nghiệp và sân bay Nội Bài thì một số dự án điển hình như: Tổ hợp vui chơi giải trí - trường đua ngựa; trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam; cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (mở rộng); khu vui chơi giải trí cuối tuần đền Sóc...Hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch cũng như nhà đầu tư tiếp tục đến với vùng đất này để phát triển các ngành dịch vụ nhiều hơn nữa. Chính vì vậy mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội đang rất được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón chọn lựa.

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội có pháp lí rõ ràng, đất thổ cư đẹp không vướng quy hoạch.

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội sổ đỏ chính chủ tại Hà Nội

 

Điều tiên quyết khi tôi mua bán nhà đất: Pháp lí rõ ràng.

 

Pháp lí rõ ràng là điều rất quan trọng bởi chúng ta đang sống trong một xã hội thượng tôn pháp luật và giao dịch một tài sản có giá trị lớn, chính vì vậy vấn đề pháp lí luôn được tôi đặt lên hàng đầu. Khi tôi tiến hành mua lại mảnh đất nào thì việc đầu tiên cũng vẫn là tìm hiểu các thủ tục pháp lí, hiểu được trăn trở đó nên tôi luôn đảm bảo tính pháp lí minh bạch và rõ ràng cho những người mong muốn mua lại những mảnh đất mà tôi đang có.

 

Mua bán nhà đất tại Sóc Sơn Hà Nội không bị vướng quy hoạch

 

Khi lựa chọn mua mảnh đất nào tôi cũng đã nghiên cứu rất kĩ các dự án quy hoạch tại khu vực đó, bằng kinh nghiệm và các mối quan hệ xã hội để tìm hiểu sau đó mới đi tới quyết định đầu tư, giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và đầu tư vào các sản phẩm mà tôi đưa ra trong danh sách mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội. Khu vực Sóc Sơn hiện nay đang có nhiều quy hoạch để trở thành đô thị vệ tinh, hơn nữa giai đoạn 2021 – 2025 đi vào chính thức huyện Sóc Sơn chủ trương bố trí tổng nguồn vốn đầu tư công từ ngân sách khoảng 7.200 tỷ đồng, nhiều gấp 2,3 lần so với giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, 150 dự án thuộc các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, kinh tế - xã hội dự kiến sẽ được huyện lên danh sách ưu tiên triển khai trong 5 năm sắp tới.

Vì vậy nếu bạn không nắm được các dự án quy hoạch tại đây thì hãy lựa chọn theo cách an toàn nhất là mua lại những mảnh đất ưng ý, từ những người có kinh nghiệm và nhiều mối quan hệ xã hội để có thể nắm bắt được tốt các dự án tương lai như tôi.

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội có tính năng đa dạng mà giá rất ưu đãi

 

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ ở Hà Nội

 

Mua đất Sóc Sơn diện tích lớn tính năng sử dụng đa dạng

 

Những mảnh đất diện tích 3500m2 đến 5000m2 mà tôi sở hữu thường được cân nhắc rất kĩ về địa hình để đảm bảo ràng các tính năng được đa dạng khi biến tấu sang hình thức phân lô bán lẻ, sẽ không gặp bất lợi. do luôn được sở hữu các mảnh đất với mức giá hời nên tôi thường thanh khoản nhanh chính vì vậy khách hàng thường chọn lựa mảnh đất 3500m2 đến 5000m2 luôn để làm kho bãi hoặc đầu tư cá nhân, chính vì thế tôi cũng ít khi phải phân lô tự bán lẻ.

Với địa hình phù hợp cho thuê kho bãi xưởng sản xuất vì gần các khu công nghiệp và sân bay thuận tiện giao thông và không gian thích hợp cho tham quan nghỉ dưỡng nên khi mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội có thể phát triển theo hướng cho thuê kho bãi, thuê kinh doanh diện tích lớn, phân lô bán lẻ đối với các diện tích nhỏ.

 

Mua nhà mua đất Sóc Sơn Hà Nội giá ưu đãi

 

Những mảnh đất tôi có thường có diện tích lớn thế nên để thanh khoản nhanh tôi thường bán với giá rất ưu đãi, tùy theo từng địa điểm khác nhau thì những mảnh 3500m2, 5000m2 giá chỉ từ 4tr đến 6tr/m2. Mở ra cơ hội được sở hữu những mảnh đất đẹp có diện tích phù hợp cho nhu cầu mà giá cả phải chăng. Bạn có nhu cầu và tài chính ra sao hãy nói cho tôi biết hoặc gọi cho tôi theo số điện thoại 0902142260 để biết về tình hình các lô đất mà các bạn đang quan tâm đã như thế nào rồi nhé.

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Mua bán nhà đất Sóc Sơn Hà Nội đang rất được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón chọn lựa. Hầu hết các mảnh đất tôi có tại Sóc sơn đều có diện tích lớn 3500m2 đến 5000m2 và đặc điểm chung của chúng đó là đã được tôi lọc khá kĩ về các tiêu chí riêng, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi mở ra cho những mảnh đất này những hướng phát triển mới như cho thuê kho bãi hay kể cả phân lô bán nền đều rất là tuyệt vời.
 

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo