Làm thế nào để xây dựng được công ty môi giới nhà đất uy tín, ngay cả khi bạn mới khởi nghiệp.

 03/12/2021  0  Bình luận
ĐẬU VĂN ĐẠT

ĐẬU VĂN ĐẠT

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín tại  quận Tây Hồ

 

Bối cảnh chính để tạo nên một công ty môi giới nhà đất uy tín là gì

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín ở quận Hòan Kiếm

 

Đi sâu vào những khái niệm để hiểu thêm về hình thức của công ty môi giới nhà đất.

 

Để hiểu thêm cũng như là bước chân vào nghề chúng ta cần hiểu thật cặn kẽ về công việc, thủ tục và các khái niệm cơ bản về bất động sản. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu môi giới bất đông sản là gìcty môi giới nhà đất làm những công việc gì.

Môi giới bất động sản được hiểu là việc làm “trung gian” giữa các bên trong việc mua bán, trao đổi, cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng căn cứ theo Khoản 2 Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định.

Công ty môi giới BĐS là nơi đứng ra thực hiện việc môi giới các dịch vụ và mua bán liên quan đến nhà đất dưới quy định của pháp luật về đất đai. Tại đây sẽ diễn ra các hoạt động môi giới, tư vấn về nhà đất cho những khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất. Nói cách khác, họ sẽ đóng vai trò trung gian để kết nối người mua và người bán, những người muốn thuê và người cho thuê nhà đất.

 Chính vì vậy nếu bạn muốn tạo lập cho mình một công ty môi giới nhà đất uy tín thì trước hết, hãy thực hiện tốt những công việc cơ bản của một văn phòng nhà đất một cách thật toàn tâm toàn ý. Để có thể tạo dựng được sự uy tín đối với khách hàng, như là một điểm nhận biết hoàn hảo nổi bật trong rất nhiều các công ty môi giới khác nhé.

 

Những quy định khi thành lập công ty môi giới nhà đất.

 

Để tạo lập một công ty môi giới nhà đất uy tín chúng ta cần nắm rõ những quy định để tạo lập rất đơn giản dưới đây:

+ Về bản chất: Nếu bạn quyết định hoạt động môi giới nhà đất thường xuyên số lượng lớn, thì nên lập công ty môi giới bất động sản. Yêu cầu có vốn pháp định không được thấp hơn 20 tỷ đồng, và có ít nhất 2 nhân viên có chứng chỉ hành nghề.

+ Về thủ tục pháp lí: Cần chuẩn bị kĩ các thông tin cần thiết để nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm những thành phần sau:

  • Giấy đề nghị Sở KH & ĐT cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp môi giới bất động sản.
  • Ngoài các giấy tờ chứng minh tư cách cá nhân của người đại diện pháp luật thì cần giấy đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập…
  • Thành viên hoặc cổ đông của công ty có thực hiện hoạt động góp vốn.
  • Điều lệ cơ bản của công ty môi giới bất động sản

 

Tạo dựng hình ảnh và chỗ đứng trong lòng khách hàng gắn với hình mẫu một công ty môi giới nhà đất uy tín

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín tại quận Ba Đình

 

Để lại dấu ấn trong lòng khách hàng bằng cách xử lí công việc chuyên nghiệp và uy tín.

 

Không chỉ trong cuộc sống mà trong công việc thì sự uy tín và chuyên nghiệp lí trí trong cách xử lí các vấn đề, cũng vẫn là điểm nhấn đậm sâu khiến bạn được ghi dấu trong lòng họ mỗi khi đề cập tới một vấn đề tương đồng. Và để nổi bật trong hàng loạt các văn phòng môi giới, đang mọc như nấm sau mưa tại các thành phố lớn hay các tỉnh thành trên cả nước. Thì việc xây dựng một công ty môi giới nhà đất uy tín chúng ta cần bắt đầu bằng sự nhiệt huyết và tận tình trong xử lí yêu cầu của khách hàng, Chính họ sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, là những người PR hoàn hảo nhất cho chúng ta tới những khách hàng tiềm năng là người thân của họ. Vì vậy hãy đừng ngần ngại lan tỏa sự tử tế và chuyên nghiệp của bạn tới đối tác nhé!!!

 

Các hình thức quảng bá và tiếp cận khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng cho công ty môi giới nhà đất của bạn.

 

Khi quyết định khởi nghiệp tạo dựng một công ty môi giới nhà đất uy tín chắc hẳn bạn cũng đã từng làm công việc Môi Giới Bất Động Sản trước đây. Bất động sản là một mảng sáng của ngành kinh tế mà không dễ gì có thể hiểu thấu và thành công, nếu như bạn chưa có một thời gian cọ xát với vai trò là một người môi giới. Khi đã từng đầu quân cho các công ty môi giới nhà đất TP HCM, Hà Nội hay tỉnh thành nào, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với các công cụ quảng cáo và các cách tạo lập hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng như:

  • Quảng bá hình ảnh và thông tin hướng tới khách hàng qua hệ thống mạng xã hội và Website riêng của công ty. Đây là nam châm hút khách tiềm năng có nhu cầu thực sự và có thể phủ sóng lớn tới khách hàng trong tất cả các khu vực.
  • Đặt văn phòng tại vị trí đông người qua lại thu hút ánh nhìn, tiện đường qua lại và quan sát tạo ấn tượng và ghi nhớ khi họ có nhu cầu.
  • Đặt tên công ty chuyên nghiệp nổi bật và dễ nhớ kèm theo đó là câu slogan hay để tạo ấn tượng
  • Sử dụng số điện thoại dễ nhớ cũng là cách để khách hàng ghi nhớ chúng ta dễ dàng khi có nhu cầu. Điều này hầu như mọi người ít quan tâm nhưng lại là một yếu tố quan trọng.
  • Thông qua khách hàng để có lượng khách hàng tiềm năng từ người thân, bạn bè của họ.

 

Cần làm gì trên cương vị người quản lí để xây dựng một công ty môi giới nhà đất uy tín

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín ở quận Bắc Từ Liêm

 

Thể hiện tầm nhìn của người quản lí công ty.

 

Khi bắt đầu với một cương vị mới với tư cách quản lí của công ty môi giới nhà đất uy tín bạn sẽ phải thay đổi tư duy làm việc. Để không chỉ làm tốt công việc mà còn có thể xử lí tốt các vấn đề về nhân sự, đào tạo nhân viên. Và xây dựng thêm thật nhiều mối quan hệ xã hội để có thể nắm bắt tốt các thông tin dự án, quy hoạch trong khu vực. Lường trước được những rủi ro có thể xảy ra để có thể ứng phó hoàn hảo nhất bằng kinh nghiệm và kĩ năng của mình. Những tháng đầu tiên khi mới thành lập sẽ là lúc bạn thể hiện tầm nhìn của mình khi chèo lái công ty đi qua sóng gió, bằng những lời động viên và khoản tài chính dự bị để duy trì hoạt động trong thời gian này.

 

Hoạch định chính sách phát triển để dẫn dắt nhân viên đúng quỹ đạo công ty đề ra.

 

Dân gian xưa có câu “Một người lo bằng một kho người làm” đúng là đặt vào không gian dành cho người quản lí này đây ạ.  Bằng những kinh nghiệm khi làm việc với vị trí nhân viên trước đây bạn có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí của nhân viên để có thể nhìn nhận vấn đề và đặt ra những yêu cầu công việc phù hợp với thế mạnh của từng người. Để họ có thể làm việc và phục vụ khách hàng tốt nhất góp phần vào việc tạo lập hình ảnh công ty môi giới nhà đất uy tín mà bạn đang xây dựng.

 

Nắm chắc các quy định pháp luật về nhà đất.

 

Ngay cả khi làm việc như một môi giới bất động sản thì các vấn đề pháp lí bạn đã rất thông thuộc rồi, bởi vì liên quan tới hàng hóa giá trị cao. Thì khi làm quản lí một công ty môi giới nhà đất uy tín bạn sẽ phải càng tìm hiểu sâu hơn nữa các vấn đề pháp lí xung quanh lĩnh vực nhà đất đang làm việc. Khi bạn giải quyết những vấn đề mà khách hàng yêu cầu hay ngỏ ý muốn tham khảo ý kiến về vấn đề đang quan tâm, họ sẽ cảm nhận được thái độ năng lực làm việc của bạn. Qua đó sẽ đưa ra những đánh giá riêng, khi bạn càng lấy được lòng tin của khách hàng nhiều thì lại càng có nhiều khách hàng tiềm năng từ người thân bạn bè của họ.

Những ý kiến này không chỉ tôi, bạn mà tất cả những người muốn thành công trong việc tạo lập một công ty môi giới nhà đất quận tân bình hay ở bất kì một quận huyện nào đều phải nỗ lực thực hiện thật tốt. Khi muốn bước qua sự thành công trong vai trò người nhân viên môi giới, để bước tới vị trí có trách nhiệm nặng nề hơn đó là quản lí công ty môi giới bất động sản.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo