Họ cười khi tôi muốn tạo nên công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội, nhưng sau đó họ phải nghĩ lại.

 03/12/2021  0  Bình luận
ĐẬU VĂN ĐẠT

ĐẬU VĂN ĐẠT

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội tận tâm tại Thanh Xuân

 

Khát vọng xây dựng một công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội phí ưu đãi ở quận Hoàng Mai

 

Quá trình đi tìm “con chữ” trong bộ môn Môi giới bất động sản của tôi.

 

Trong suốt những ngày tháng tuổi trẻ tôi được nghe rất nhiều câu chuyện và ngôn từ, mà mãi sau này tôi mới hiểu được của các chú và bố nói về chuyện dẫn mối mua bán nhà đất qua tay mà họ vẫn gọi là “cò đất”. Sau này khi đã ra trường và đang chới với sau khi cầm tấm bằng tốt nghiệp, tôi đã quyết định đi theo những gì quen thuộc theo đuổi nghề môi giới bất động sản. Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất tôi đã nỗ lực học hỏi không ngừng từ vị trí nhân viên trong một công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội.

 

Quyết định đưa tay chạm tới ước mơ khi khởi nghiệp với bất động sản.

 

Những tháng ngày tuổi trẻ trôi qua nhanh chóng cùng với những cần mẫn và miệt mài học hỏi tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản. Tôi đã dừng lại  chiêm nghiệm về con đường mình đã trải qua và nhìn thấy tiềm năng của công việc này, thực sự nhìn thấy khả năng phát triển của nó rất tốt.

Rời xa công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội mà tôi đã theo đuổi suốt tuổi trẻ tôi đã quyết định thử sức mình và tạo lập mối quan hệ tạo lòng tin với khách hàng trước. Bằng việc mở văn phòng tư vấn nhà đất trước, ban đầu chỉ thực hiện các hoạt động tư vấn đất đai và môi giới đất đai quy mô nhỏ, nên chỉ phải kê khai nộp thuế theo quy định của pháp luật.

Sau này khi đã có một lượng khách hàng tiềm năng rất ổn định và có nhiều giao dịch môi giới hơn tôi đã thay đổi quy mô kinh doanh. Thành lập văn phòng môi giới nhà đất theo hình thức công ty, để có thể thực hiện nhiều hoạt động môi giới và biến nó thành công việc chính thay vì đưa ra những tư vấn đất đai như trước kia. Cùng với đó là việc có thêm nhiều nhân viên có thể hỗ trợ cho tôi trong việc tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng và khai thác khách hàng cũ.

 

Xây dựng một bộ máy làm việc hiệu quả tại công ty môi giới bất động sản

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội chất lượng cao tại Đống Đa

 

Đam mê với nghề từ góc nhìn của một người quản lí công ty môi giới bất động sản

 

Khi bạn đã được cho sẵn vai và đất diễn thì tội gì không diễn phải không ạ. Tôi đã nhận được sự ưu ái của khách hàng khi có nhiều thương vụ thành công, tạo lập được vị thế trong lòng khách hàng trở thành công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội. Có được thành công này không chỉ nhờ việc kinh doanh thuận lợi mà ở đó còn là sự đồng lòng của anh chị em trong công ty nữa. Đó là cả một trường ca về sự tinh tế các bạn ạ. Cũng đã từng bắt đầu như họ nên tôi rất hiểu tâm lí và luôn truyền tải những kinh nghiệm kĩ năng và khơi dậy nhiệt huyết tuổi trẻ và sự “máu chiến” của một người môi giới bất động sản trong họ.

Trong suốt những tháng đầu khi mới thành lập công ty lượng khách hàng còn hạn chế tinh thần nhân viên cũng có những xáo trộn. Thời điểm đó tuy lợi nhuận phần lớn dành cho việc quảng bá hình ảnh văn phòng, tạo mối quan hệ với khách hàng để đánh bóng tên tuổi. Song tôi vẫn chuẩn bị một khoản tài chính nhất định dành cho thời kì đầu khi mới có ít lợi nhuận có thể vẫn duy trì tốt hoạt động, vì vậy vẫn có thưởng khi nhân viên nỗ lực cho công việc. Tôi đã luôn tinh tế trong cách động viên và khơi dậy đam mê với nghề cho họ. Bằng những kĩ năng và kinh nghiệm đã có để họ có thể có được những khách hàng trung thành đầu tiên. Nhờ vậy mà cho đến nay những khách hàng và nhân viên vẫn luôn không làm tôi thất vọng. Điều đó không phải ai cũng làm được, bởi nhiều công ty, văn phòng nhà đất đã không thể trụ vững sau khi thành lập.

 

Truyền nhiệt huyết và đam mê môi giới bất động sản tới đội ngũ nhân viên của mình.

 

Thực hiện tốt vai trò của một người quản lí là truyền được nhiệt huyết và đam mê cho đội ngũ nhân viên của mình, bên cạnh những kinh nghiệm và kĩ năng mà họ đã có. Để khi vấp ngã trong công việc hay khi đối diện với những góc khuất của nghề môi giới bất động sản họ vẫn có thể vững tin và đam mê với nghề. Đó cũng là điều mà tôi nghĩ các bạn cũng cầm phải tâm đắc khi muốn thành lập một công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội nói riêng và bất kì tỉnh thành nào nói chung.

 

Cách tạo nên thương hiệu cho công ty môi giới bất động sản.

 

Công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội uy tín ở quận Long Biên

 

Cách truyền thống để ghi dấu đậm sâu ấn tượng về công ty môi giới bất động sản trong lòng khách hàng

 

Bên cạnh những dấu ấn nội tại về uy tín và sự chuyên nghiệp trong công việc bản thân doanh nghiệp, khiến khách hàng thân thiết rất tâm đắc với văn phòng môi giới nhà đất của bạn. Thì cũng nên tạo dấu ấn với những khách hàng mới tiềm năng bằng cách ghi dấu ấn với họ qua cách trình bày, dưới đây là một số chi tiết tỉ mỉ mà tôi đã làm khi xây dựng công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội bạn tham khảo nhé!

  • Đặt văn phòng tại vị trí đông người qua lại thu hút ánh nhìn, tiện đường qua lại và quan sát tạo ấn tượng và ghi nhớ khi họ có nhu cầu.
  • Đặt tên công ty chuyên nghiệp nổi bật và dễ nhớ kèm theo đó là câu Slogan hay để tạo ấn tượng
  • Sử dụng số điện thoại dễ nhớ cũng là cách để khách hàng ghi nhớ chúng ta dễ dàng khi có nhu cầu. Điều này hầu như mọi người ít quan tâm nhưng lại là một yếu tố quan trọng.
  • Thông qua khách hàng để có lượng khách hàng tiềm năng từ người thân, bạn bè của họ.

 

Áp dụng công nghệ hiện đại để tiếp cận khách hàng có nhu cầu về bất động sản

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khách hàng không chỉ giới hạn ở những người mà chúng ta tìm đến, mà thay vào đó khách hàng có thể tự tìm đến chúng ta khi có nhu cầu. Chính vì vậy việc quảng bá hoạt động kinh doanh qua hệ thống website chính là một phương thức PR hoàn hảo. Hơn nữa lại tăng độ tin cậy và chuyên nghiệp khi bạn mới mở văn phòng môi giới nhà đất nữa đó. Việc tham gia vào các hội nhóm và thành lập trang Facebook hay Zalo của các nhân viên môi giới bất động sản cũng mang về những thương vụ rất thành công. Vì thế khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết tại văn phòng đăng ký nhà đất, thì bạn nên thực hiện thiết lập các website riêng trong thời gian chờ. Để sau khi đi vào hoạt động thì nội dung và các thông tin đã tương đối hoàn chỉnh thì sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ chân tình của tôi – người đã đi từ một ví trí nhân viên môi giới bất động sản để xây dựng nên một công ty môi giới nhà đất uy tín Hà Nội. Hi vọng đã phần nào giúp ích và tiếp lửa đam mê được cho bạn chinh phục thành công trong lĩnh vực này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo