Dịch vụ xin giấy phép xây dựng

 22/06/2021  0  Bình luận
ĐẬU VĂN ĐẠT

ĐẬU VĂN ĐẠT

. Bán nhà Nguyễn Văn Cừ HIẾM – GIÁ TỐT – GẦN PHỐ 55m2, giá 2.3 tỷ

. Bán nhà Mặt Phố Ái Mộ, VỈA HÈ, DÂN CHÍ CAO, KD TỐT, 52m2, giá 4.9 tỷ

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng là gì?

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Hà Nội

 

 Dịch vụ xin giấy phép xây dựng là một hình thức mà đơn vị dịch vụ đứng ra thay mặt khách hàng xử lí các thủ tục pháp lí về việc xin giấy phép xây dựng với cơ quan nhà nước. Hay nói dễ hiểu nhất chính là việc bên thứ 3 (chúng tôi) đứng ra thay mặt bạn hoàn tất các thủ tục pháp lí xin giấy phép xây dựng với bên cơ quan nhà nước.

Những giấy tờ cần thiết để xin cấp phép xây dựng theo quy định của nhà nước

 • Sổ đỏ photo công chứng
 • Chứng minh thư photo công chứng
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng
 • Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư
 • Bản cam kết bảo đảm an toàn kỹ thuật
 • Bản vẽ xin cấp phép xây dựng
 • Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của đơn vị thiết kế
 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị thiết kế
 • Đơn xin cấp phép xây dựng
 • Bản kê khai kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng mang tới cho chúng ta lợi ích gì?

 

 Các thủ tục pháp lí là những việc tưởng trừng như đơn giản, nhưng nếu không thông thạo và nắm rõ các vấn đề bên lề, thì vô tình nó lại khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian đi lại và hoàn tất các thủ tục đó. Ví dụ như nếu bạn tự đi xin giấy phép xây dựng sẽ tự phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan, đó còn là vấn đề dễ dàng.  Nhưng trong đó có mục phải cung cấp cho cơ quan quản lí bản vẽ thiết kế chi tiết quá trình xây dựng, khi đó bạn sẽ phải tự tìm bên thiết kế và sẽ phải chờ đợi tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Đôi khi lại làm bạn bỏ lỡ những ngày đẹp để khởi công hoặc chậm tiến độ thi công.

Chính vì vậy dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi đã ra đời để nhằm hỗ trợ bạn tốt nhất giúp bạn bớt đi một công việc ngoài lề mà yên tâm dành toàn tâm toàn ý cho việc lựa chọn những những thứ tốt đẹp nhất cho căn nhà tâm huyết của mình.

Sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian cho những thủ tục pháp lí rườm rà:

+ Đại diện soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ hợp lệ, kết hợp với các bên trong quá trình giải quyết thủ tục;

+ Đại diện nộp hồ sơ, làm việc trực tiếp, nhận kết quả từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

 • Không phải thuê thiết kế bản vẽ bên ngoài vì đã có trong gói dịch vụ của chúng tôi. “Bạn hãy nói những gì bạn cần, còn chúng tôi sẽ làm tất cả những điều bạn muốn!”
 • Hỗ trợ bạn tối đa các vấn đề về xây dựng và hỗ trợ giải quyết các công việc liên quan như:

+ Thanh tra xây dựng…

+ Đào móng, làm móng, ép cọc…

+ Phần thô như đổ bê tông, thép, gạch, sỏi, đá, cát…

+ Phần hoàn thiện như Sơn, cửa gỗ kính các loại, phần điện nước và thiết bị vệ sinh v.v.v

 • Tư vấn, hỗ trợ, đưa ra hướng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công như:

+ Diện tích thực tế nhà không đúng với trên sổ

+ Nhà có tường chung với các nhà kế bên

+ Nhà có cấu kiện dính với nhà kế bên

+ Nhà không có bản vẽ hiện trạng, nhà sai hiện trạng

+ Nhà có đường điện đi ngang, nhà có khe hở

+ Đất bị chồng ranh, nhà bị sai ranh vị trí, lộ giới đường bị thay đổi…

Khi bạn sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng là đã tiết kiệm được một lượng thời gian rất lớn, để đầu tư cho các chi tiết xây dựng hay trang trí theo đúng ý muốn của mình. Bởi những thủ tục về pháp lí xưa nay luôn là những bản nhạc Bolero chậm rãi, lắng đọng và phải có rất nhiều thời gian để cảm nhận và thực hiện nó. Sẽ thật tốn thời gian và công sức nếu ta không biết những con đường ngắn nhất để đi tới. Chính vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi nhé

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi có ưu điểm gì so với các dịch vụ thông thường.

 

 Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng, kinh doanh nhà đất, xử lí các thủ tuc dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Không chỉ có kinh nghiệm xử lí các vấn đề pháp lí trong lĩnh vực xây dựng mà chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công công trình. Luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng về các dịch vụ ngoài luồng như đào móng, ép cọc, bê tông, nguồn cung cấp vật liệu thô, hay như phần hoàn thiện về sơn, cửa, điện, nước hay các vấn đề thiết bị vệ sinh…. Hoàn Toàn Miễn Phí!

Khác với những đơn vị dịch vụ khác là đơn thuần chỉ giúp bạn giải quyết những thủ tục về xin giấy phép xây dựng, chúng tôi với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp đã đầu tư xây dựng và kinh doanh thổ cư từ rất lâu. Luôn nắm rõ những góc khuất trong quá trình cấp phép xây dựng, tất cả những yếu tố ngoại cảnh như đặc điểm dân cư, đặc thù riêng trong cung cấp nguyên liệu và thi công công trình sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, vì thế đảm bảo sẽ đem lại nhiều lơi ích cho khách hàng.

Nói chung là tất cả kiến thức để xây một cái nhà là rất nhiều không thể liệt kê ra hết được, bao gồm đầu tư Chính Thức và Không Chính Thức, Tiểu Sảo, Mẹo của các đội thầu và thợ v.v.v.

 Dù bạn là một người mới xây căn nhà lí tưởng đầu tiên hay là một người đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng thì cũng nên có những trải nghiệm dịch vụ xin giấy phép xây dựng để tiết kiệm thời gian và có những kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của chúng tôi nhé!!!!

 

*THAM KHẢO THÊM*

Hỏi và Đáp

 • Nhà tôi có diện tích đất nông nghiệp canh tác lâu nay hiện tại tôi muốn canh tác theo hình thức trang trai vậy tôi có phải xin giấy phép xây dựng trang trại hay nói cách khác là xin giấy phép xây dựng tạm trên đất nông nghiệp không ạ.
 • Tôi muốn biết có bắt buộc phải xin giấy phép xây dựng nhà ở Hà Nội không hay tùy từng khu mới phải xin ạ, và xin giấy xin phép nhà ở mất bao lâu để tôi có thể sắp xếp công việc.
 • Hàng xóm nhà tôi đang có ý định mượn khu đất bỏ không của nhà tôi để làm trạm trộn bê tông kinh doanh, vậy xin hỏi tôi có phải xin giấy phép xây dựng trạm trộn bê tông không ạ.

Chúng tôi luôn lắng nghe những thắc mắc như thế này của khách hàng nhiều năm nay, và hơn ai hết chúng tôi luôn hiểu những thông tin được chờ đợi này mang lại giá trị to lớn thế nào cho khách hàng để họ có thể đưa ra những quyết định mang tính thời điểm. Những câu hỏi nêu trên của các bạn còn phải tùy vào hoàn cảnh địa phương sinh sống sẽ có những quy định khác nhau, chính vì vậy để rõ ràng và chuẩn xác nhất cho câu trả lời thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại bên dưới để được tư vấn cặn kẽ và kĩ càng nhất về thủ tục pháp lí phù hợp với nơi bạn sống nhé!!!!

Cần tiền bán gấp nhà Hà Nội, mặt đường kinh doanh đỉnh 62m2, giá 8.9 tỷ

Bán nhà mặt phố Sài Đồng 60m2, 6 tầng, 2 mặt tiền, KD đỉnh, giá 9 tỷ

 

Trụ sở Hà Nội: Nguyệt Quế 6, Vinhomes Riverside The Harmony, Q Long Biên, TP Hà Nội
Văn Phòng: 36 Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Q Long Biên, TP Hà Nội
Trụ sở TP HCM: CPV 83, Vinhomes Central Park, Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: 0902142260

Website: https://bannhadat68.vn/

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo