Bạn nhận được gì từ môi giới bất động sản quận Long Biên nói riêng và môi giới bất động sản Hà Nội nói chung

 18/11/2021  0  Bình luận
ĐẬU VĂN ĐẠT

ĐẬU VĂN ĐẠT

 

Những lợi ích bạn nhận được khi làm việc với môi giới bất động sản- Bannhadat68

 

Môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Long Biên

 

Lợi ích chủ đất/chủ nhà nhận được thông qua môi giới Bannhadat68

 

Đến với hệ thống cung cấp dịch vụ và đáp ứng yêu cầu hoàn hảo của Bannhadat68 chúng tôi. Bạn - Chủ nhân của những mảnh đất vàng và những ngôi nhà đầy tiện ích hãy yên tâm về tính thanh khoản của tài sản mà các bạn đang gửi gắm chúng tôi nhé!

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và nguồn khách hàng phong phú đa dạng của mình, cùng hệ thống website và công cụ quảng các hữu ích đến với đông đảo người dùng. Rất nhanh thôi ngôi nhà của các bạn sẽ được “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư và mang về những niềm vui bất ngờ cho bạn.

 

Lợi ích của người mua/ thuê có được khi làm việc với Bannhadat68

 

Bannhadat68 tin rằng với những tầm nhìn chiến lược được đúc kết bằng những năm kinh nghiệm mà chúng tôi - người môi giới bất động sản lâu năm tại khu vực Quận Long Biên này đã có, giúp chúng tôi có thể nắm được các dự án đầu tư, thu hồi trong khu vực hay tình hình an ninh dân trí tại từng khu vực. Và với nguồn bất động sản dồi dào trong tay sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý cụ thể và sát sườn nhất với tình hình tài chính, và mong muốn của bạn khi có nhu cầu chọn cho mình một ngôi nhà để ở hay kinh doanh hoặc đầu tư vốn nhàn rỗi một cách hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Lợi ích thiết thực chung khi được Bannhadat68 môi giới

 

Chính vì bản chất của môi giới là trung gian rồi nên vấn đề lợi ích chúng tôi nhận được là điều tất yếu bạn đã nghĩ tới rồi. Tuy nhiên để cho quá trình làm việc được trơn tru và hài lòng nhất cho cả đôi bên, thì bên môi giới bất động sản chúng tôi cũng xin bày tỏ quan điểm cá nhân mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn khi hợp tác để cho bạn hoàn toàn yên tâm như sau:

  • Phí giao dịch cực kì ưu đãi: Nếu bạn đang đọc được những thông tin này nghĩa là bạn cũng đã sử dụng tới đội ngũ hỗ trợ môi giới bất động sản như chúng tôi khá nhiều rồi phải không? Vì thế chắc hẳn bạn cũng đã quá quen với các mức phí giao dịch sẽ trong nằm khoảng từ 1 - 3%. Tuy nhiên đến với Bannhadat68 bạn sẽ được thực hiện yêu cầu của mình với giá phí dịch vụ chỉ 0,5% mà thôi, sở dĩ có điều này chính bởi vì chúng tôi đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chính vì thế cần có số lượng khách hàng thân thiết bao phủ để phân bổ cho các chi nhánh sắp tới. Vì vậy bạn hãy nắm lấy cơ hội vàng này để đưa những mảnh đất, ngôi nhà của bạn tới gần hơn với khách hàng và mang về sự hài lòng nhất cho bản thân với phí giao dịch cực kì hời này nhé.
  • Kho tài nguyên dồi dào: Chính vì có lịch sử giao dịch lâu năm nên tài nguyên bao gồm nhiều diện tích nhà ở, mảnh đất nhỏ hay diện tích lớn lên tới 5000m2 hay 10.000m2 chúng tôi đều có sẵn bất kể khu vực nào tại Long Biên mà bạn quan tâm, pháp lí rõ ràng, hạ tầng đều tiện ích. Hơn thế nữa bằng các công cụ tiếp cận khách hàng từ nhiều hướng vì thế lượng khách hàng với các nhu cầu và tài chính khác nhau chính là một nguồn tài nguyên thứ 2 mà chúng tôi đang khai thác cực kì tốt. Vì thế dù bạn là người bán hay người mua thì cũng hãy hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi nhé.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín: Với những kinh nghiệm của bản thân và các mối quan hệ đã xây dựng nhiều năm, thông thạo nắm bắt tình hình khu vực, chính sách hạ tầng và cung cấp vị trí tiện ích tại vị trí mà bạn có nhu cầu mua nhà, cùng kho tài nguyên đa dạng của chúng tôi, thì các bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được đáp ứng nhu cầu hoàn hảo uy tín nhất.
  • Nắm bắt và cung cấp thông tin sát sườn cho bạn từ các “Camera giấu kín”: Những mối quan hệ xã hội chính thống và ngoài luồng mà tôi có, giúp cập nhật những thông tin về chính sách đầu tư, những khu vực dự án hay giải tỏa để có thể cung cấp cho người mua nhà những thông tin chi tiết nhất. Qua đó gợi mở cho người mua tầm nhìn chiến lược mới cho việc khai thác tài sản trong tương lai.

 

Những khó khăn và thuận lợi trong hoạt động môi giới bất động sản khu vực quận Long Biên

 

Môi giới bất động sản uy tín ở Hoàng Mai

 

Những thuận lợi trong việc phát triển bất động sản quận Long Biên

 

  • Khu vực quận Long Biên là một trong các quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất thủ đô, 5 năm trở lại đây có tốc độ phát triển kinh hoàng. Với việc xuất hiện thêm nhiều Khu đô thị, Trường học chất lượng cao các cấp và nhiều tiện ích dịch vụ và vui chơi lớn như BigC, Aeon, Vincom Plaza, Mipec….Chính vì vậy các hoạt động môi giới bất động sản tại đây cũng rất sôi động bởi người dân đã quan tâm nhiều hơn tới vùng đất này.
  • Quận Long biên là cửa ngõ của Thủ đô kết nối trực tiếp với các khu kinh tế trọng điểm và các tỉnh lân cận thông qua các cây cầu và cao tốc lớn. Vì thế người dân các tỉnh chọn lựa sống hay kinh doanh tại đây sẽ rất thuận tiện giao thông liên tỉnh và xe cộ di chuyển kinh doanh sản xuất.
  • Không gian khoáng đạt, View tầm nhìn đẹp, hạ tầng hoàn hảo thu hút đầu tư. Rất nhiều dự án cầu bắc qua sông Hồng nối liền khu vực Long Biên với nội đô. Và cầu bắc qua sông Đuống nối Long biên với các cửa ngõ, con đường cao tốc trọng điểm nối liền các khu công nghiệp lớn và các tỉnh lân cận khiến cho khu vực này là sự lựa chọn của nhiều người dân có nhu cầu về sinh sống tại đây.
  • Giá thành đất ưu đãi, hướng phát triển của thành phố tập trung đầu tư mạnh để phát triển khu vực bờ Bắc Sông Hồng. Hơn thế nữa chính là khu vực Long Biên cửa ngõ của thành phố còn dư rất nhiều khu đất trống mà giá thành đất đai tại đây cũng rất ưu đãi nên được các nhà đầu tư săn đón. Vì thế lượng tài nguyên nhà đất tại đây cũng cần lực lượng môi giới nhà đất vào cuộc để có thể đưa thông tin đất đai tới nhiều người có nhu cầu bằng sức người và các công cụ truyền thông như chúng tôi đang làm.

 

Những khó khăn trong môi giới bất động sản khu vực Long Biên

 

- Khách quan: Tuy tốc độ đô thị hóa khu vực Long Biên khiến người ta phải kinh ngạc, nhưng nếu để so với bề mặt phát triển chung của Thủ đô thì khu vực này vẫn còn nhiều hạn chế.

Cụ thể là các tiện ích công cộng như các bệnh viện Trung Ương lớn, Trường học các cấp, các cơ quan hành chính trọng điểm vẫn chưa thực sự nhiều và quan trọng khiến người ta đổ dồn về đây để sinh sống kinh doanh hay sử dụng dịch vụ cộng cộng. Cùng với đó là các di tích lịch sử gắn với du lịch chưa được đầu tư phát triền nhiều để thu hút du lịch. Nên nhịp sống vẫn còn yên bình hơn trong nội đô. Vì thế cũng chưa thu hút được nhiều dân cư như các quận nội thành.

-  Chủ quan: Nhận thức của nhân dân về môi giới bất động sản còn hạn chế nên việc triển khai dịch vụ môi giới bất đông sản khó khăn hơn.

Dân địa phương thì sẽ có thói quen tìm hiểu trực tiếp và mua đất của người cùng địa phương, hoặc thân quen để sinh sống gần nhau theo hình thức cộng đồng làng xã trước đây. Vì thế sẽ không nhìn ra được những cơ hội đầu tư sinh lời tại những khu vực lân cận, và không thể đầu tư kiếm lời thông qua các hoạt động đầu tư số vốn nhàn rỗi của họ.

Dân từ khu vực tỉnh thành khác về đây sinh sống thì thường theo lối mòn suy nghĩ là những thông tin của môi giới sẽ là trục lợi cá nhân không có lợi. Nên họ sẽ tự chủ động tìm đến các chủ đầu tư các khu chung cư để trao đổi mua chung cư trực tiếp, hoặc nghe theo người thân bạn bè chọn mua gần nhau có quen biết trước vì đã có trải nghiệm thực tế.

Thực tế điều này sẽ không có lợi cho người mua nhà/chung cư, bởi với kinh nghiệm rất nhiều năm sinh sống tại Long Biên và trải nghiệm với công việc môi giới bát động sản thời gian dài. Chúng tôi - “bannhadat68” đã tích lũy cho mình nhiều mối quan hệ xã hội cả chính thống và ngoài luồng, để có thể nắm bắt được những thông tin về các chính sách đầu tư và các dự án khu vực, cũng như tình trạng kinh tế của các chủ nhà để có thể cho bạn những địa chỉ tin cậy để chọn lựa được những ngôi nhà mặt đất (thổ cư) lịch sử pháp lí rõ ràng, tính năng sử dụng đa dạng. Mà quan trọng là giá cả rất ưu đãi để bạn có thể sinh sống, đầu tư tận dụng được cơ sở hạ tầng tiện ích tại khu vực đó một cách tối ưu nhất, sở hữu vĩnh viễn cùng tính thanh khoản cao.

 

Hi vọng với tất cả những chia sẽ tâm huyết trên đây sẽ phần nào củng cố niềm tin, và nhận được sự yêu mến nhiều hơn nữa của những ai đang có nhu cầu muốn thông qua Bannhadat68 chúng tôi để bán những mảnh đất hay căn nhà của mình, hay những người đang có nhu cầu tìm mua nhà ở hay đầu tư kinh doanh kiếm lời muốn tìm cho mình một vị trí đẹp như mơ, tiện ích bất ngờ mà giá vô cùng hợp lí. Hãy vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902142260 để được tư vấn tận tình nhất nhé !!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo