Quảng cáo

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm nhiều tiện ích tại Hà Nội

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm có vị trí đắc địa

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm an ninh tốt ở Hà Nội

 

 Quận Nam Từ Liêm là một địa danh mới được chia tách từ quận Từ Liêm cũ trước đây với diện tích tự nhiên là 32,17 km²,với 100% dân đô thị được chia thành - Các đơn vị hành chính 10 phường gồm: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương.

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội. Nằm ở phía Nam quốc lộ 32, được thành lập trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ ngày 27/12/2013. Đến nay quận đã phát triển với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ và trở thành một điểm sáng của thành phố về cả tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị. Chính vì vậy những năm gần đây thị trường nhà đất tại khu vực này nói chung và những thông tin tôi bán nhà quận Nam Từ Liêm nói riêng được săn đón rất nhiều từ khách hàng là cá nhân mua để ở, cũng như là các nhà đầu tư với mục đích kinh doanh và đầu tư.

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm có cơ sở hạ tầng thuận tiện

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm giá tốt nhất tại Hà Nội

 

Với những kinh nghiệm của cá nhân tích lũy được cùng những nguồn thông tin từ các mối quan hệ xã hội, tôi người bán nhà quận Nam Từ Liêm cũng nắm bắt được những điểm mạnh về hạ tầng cơ sở tại nơi đây để gửi tới bạn tham khảo khi quyết định lựa chọn đây là nơi sinh sống của bản thân trong tương lai.

Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như trung tâm Hội Nghị Quốc giaSân vận động Quốc gia Mỹ ĐìnhKeangnam Hanoi Landmark TowerBảo Tàng Hà NộiĐại Lộ Thăng Long, trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp Cao Hà Nội,...Chính vì thế hàng năm khi các sự kiện thể thao diễn ra nơi này thu hút một lượng lớn cổ động viên và khách du lịch trong và ngoài nước về đây, sử dụng các dịch vụ và tiện ích, không những thế khi nơi đây tập trung các công trình lớn của quốc gia thì hệ thống hạ tầng đường xá cũng được đầu tư đồng bộ. Vì vậy nên khi lựa chọn đây là nơi sinh sống hay kinh doanh thì bạn cũng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở hạ tầng tại đây.

Không những thế mà quận Nam Từ Liêm còn có quốc lộ 32tỉnh lộ 70A, tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa Bắc Hồng - Văn Điển và đại lộ Thăng Long chạy qua. Đây cũng chính là những điểm nổi bật về hạ tầng để bạn có thể cân nhắc chọn lựa những căn nhà mà tôi đăng tin bán nhà quận Nam Từ Liêm có diện tích và hạ tầng hoàn hảo để kết hợp kinh doanh cũng như cho thuê, bởi những công ty kinh doanh hàng hóa hay bán hàng online rất săn đón những địa điểm cho thuê gần các trục đường giao thông thuận tiện như thế này.

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm cùng những dự án tuyệt vời

 

Bán nhà quận Nam Từ Liêm uy tín ở Hà Nội

 

Không chỉ nổi bật bởi nhưng công trình thể thao và văn hóa lớn của quốc gia, quận Nam Từ Liêm theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, sẽ là một trong những đô thị lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của thủ đô Hà Nội. Điều này hoàn toàn nằm trong tầm với, bởi hiện nay quận cũng là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ trong các quận, huyện thuộc thành phố, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.

Chính vì thế tôi bán nhà quận Nam Từ Liêm đã sớm sở hữu cho mình nhiều căn nhà tại vùng đất tiềm năng này khi nắm được các dự án giao thông của thành phố vào vùng đất này như:

  • Xây dựng cầu qua sông Nhuệ trên tuyến đường Dịch Vọng - Phú Mỹ - Cầu Diễn và đường nối ra Quốc lộ 32, thu hồi 3,19 ha

  • Xây dựng đường từ Phạm Hùng đi đường Lê Đức Thọ, thu hồi 22,6 ha

  • Xây dựng đường nối từ Đỗ Đức Dục đi đường Mễ Trì, thu hồi 2,93 ha

  • Xây dựng đường từ Tố Hữu đến đường 70 kéo dài, thu hồi 6,2 ha. 

  • Xây dựng đường nối Đỗ Đức Dục với Mễ Trì, chính là đoạn từ Khách sạn Marriott đến Khu đô thị Sudico sẽ thu hồi 2,93 ha

  • Ngoài ra, quận Nam Từ Liêm còn có một số dự án đáng chú ý khác như: Xây dựng cơ sở hai đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, thu hồi 3,06 ha; xây dựng phân khu 1 công viên cây xanh kết hợp các công trình khác phục vụ giải đua xe công thức 1 tại phường Phú Đô, thu hồi 6,63 ha

 

Chính vì vậy ngay từ lúc này đây, nếu bạn đang tìm cho mình một ngôi nhà để sinh sống, kinh doanh hay đầu tư vốn nhàn rỗi, thì hãy đừng ngại ngần ghé vào mục bán nhà quận Nam Từ Liêm nói riêng, và các quận khác trên địa bàn Hà Nội nói chung trên website: bannhadat68.vn này của tôi. Để tìm ra cho mình căn nhà ưng ý nhất và hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo số điện thoại 0902142260, để được cung cấp cụ thể các thông tin mà bạn đang quan tâm nhé!!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo