Quảng cáo

Bán Nhà Quận Long Biên

 

Mua bán nhà quận Long Biên cần hiểu lịch sử hình thành và phát triển vùng đất này

 

Bán Nhà Quận Long Biên

 

Quận Long Biên là một trong số 12 quận trên địa bàn Hà Nội với diện tích: 60.3824km2, như chúng ta cũng đã biết khu vực Long Biên nằm cách xa trung tâm thành phố và có nhịp phát triển chậm hơn các quận khác.

Nhưng những năm gần đây khu vực này có những bước đột phá rất quan trọng trong tầm nhìn và phát triển đô thị, bằng chứng là khu vực quận Long Biên đã có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng khang trang hơn, thu hút được các chủ đầu tư lớn, là một nhà đầu tư hay chỉ đơn thuần là người có nhu cầu mua bán nhà quận Long Biên chắc hẳn bạn cũng năm khá rõ điều này phải không ạ.

Nói về địa phận hành chính quận Long Biên bao gồm 14 phường cụ thể như sau: Gia Thụy, Ngọc Lâm, Bồ Đề, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Long Biên, Thạch Bàn, Cự khối, Sài Đồng, Đức Giang. Được đánh giá là địa phương có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây, quận Long Biên giờ đây đang được các nhà đầu tư ví von như một cô gái xuân thì với những đường nét tràn đầy sức sống và tinh tế đang vươn mình ra hội nhập chào đón những cơ hội mới và đương đầu cùng những thách thức mới.

 

5 điều quan trọng trong việc mua bán nhà quận Long Biên bạn cần chú ý

 

Bán Nhà Quận Long Biên

 

Để có cái nhìn cụ thể hơn cho việc mua bán nhà quận Long Biên các bạn cần phải quan tâm hơn tới các thông tin như sau:

  • Sự ra đời nhanh chóng của các khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn... cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng...Chính là những bước chuyển mình mạnh mẽ nhất cho sự phát triển của Long Biên.
  • Các công trình cầu đường được chú trọng cải tạo đầu tư tạo thành các cửa ngõ kinh tế và huyết mạch giao thông giữa các vùng trọng điểm, góp phần lớn vào sự phát triển chung của thành phố.
  • Các dự án phát triển đô thị giãn cách dân tại quận trung tâm có mật độ dân số cao trong trung tâm thành phố, khiến vùng đất Long Biên được các cấp lãnh đạo vạch ra các đường lối quy hoạch phát triển chung rất cụ thể như xây dựng vùng đất ven Sông Hồng thuộc quận Long Biên nằm giữa cây cầu Chương Dương và Vĩnh Tuy trở thành “đô thị ven sông” với các dự án chung cư cao tầng, công viên chủ đề, hay thực hiện dự án xây dựng cầu Trần Hưng Đạo nối liền giữa khu vực sân bay Gia Lâm bắc qua Sông Hồng vào khu vực trung tâm thành phố, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của người dân và trung chuyển hàng hóa.
  • Tại quận Long Biên đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cho việc vui chơi giải trí cũng như các công trình giáo dục, phúc lợi xã hội. Ngoài hệ thống các trường học công lập, thì các trường tư thục đã được đưa vào đầu tư và sử dụng đồng bộ đáp ứng nhu cầu của người dân, các trường có điều kiện tốt nhất cũng được đầu tư như Vinschool, Wellspring,…. Các khu vui chơi giải trí như BigC, Aeon, Mipec,, sân Golf Long Biên…cùng các hệ thống bệnh viện nhà nước và tư nhân đã cải thiện điều kiện vật chất điều trị sánh ngang với các bệnh viện trong trung tâm thành phố. Khiến những người mua, bán nhà quận Long Biên tự tin khẳng định vị thế của sản phẩm mình cung cấp với nhà đầu tư.
  • Chính bởi sự quan tâm đầu tư của nhà nước sát sao về cơ sở hạ tầng và phát triển như thế nên các nhà đầu tư đã quan tâm nhiều hơn tới vùng đất “địa linh nhân kiệt” này. Việc mua bán nhà đất quận Long Biên được đẩy mạnh và mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư cũng như lấp đầy các khoảng trống đất dư thừa trước đây trong dân chúng. Thay vào đó là các khu biệt thự liền kề, nhà cửa khang trang đã thay đổi cơ bản hình ảnh của bộ mặt quận Long Biên so với trước đây.

 

Vì sao nên mua bán nhà quận Long Biên

 

Bán Nhà Quận Long Biên

 

 Không ai có thể phủ nhận được tốc độ đô thị hóa của vùng đất mới Long Biên hiện tại đang là niềm tự hào của những con người nơi đây. Cách đây hơn 10 năm trước thôi khi bạn đi tới vùng đất này sẽ thấy một quang cảnh trái ngược hoàn toàn với sự tráng lệ và tấp nập tại trung tâm thành phố Hà Nội, nhưng ở thời điểm hiện tại bộ mặt đô thị tại quận Long Biên đã được thay da đổi thịt, trở thành một nơi thu hút và là miếng bánh ngọt cho các nhà đầu tư mua, bán nhà quận Long Biên cũng như là sự lựa chọn tuyệt vời cho một không gian sống trong lành, thuận tiện cho di chuyển và là một nơi tuyệt vời cho những thương vụ đầu tư kinh doanh của bạn. Sẽ không quá lời khi nói rằng quận Long Biên chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho một sự khởi đầu mới của bạn, và để minh chứng điều ấy bạn hãy cùng chúng tôi lựa chọn cho mình tổ ấm, cũng như cơ hội phát triển bằng chính những siêu phẩm thổ cư của chúng tôi tại các danh mục nhà ở chúng tôi đang bán trên website: bannhadat68.vn nhé!!!!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo