Quảng cáo

Bán nhà quận Hoàn Kiếm

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm lô góc tặng nội thất 700tr

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm - nơi trung tâm sầm uất và giàu giá trị lịch sử

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm đẹp, cao cấp

 

 Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội với diện tích tự nhiên 5.29km2. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền và giữ ổn định cho đến nay.

Tại đây có nhiều công trình cao ốc văn phòng được tiến hành xây dựng phát triển loại hình dịch vụ cao cấp là cho thuê văn phòng. Điều này tạo cho Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, văn minh bên cạnh những công trình kiến trúc cổ. Cùng với đó là các chung cư cao tầng thu hút dân cư từ các tỉnh đổ về học tập, làm việc và định cư tại đây. Hệ thống trường học lớn, các bệnh viện trung ương cùng các công trình nhà nước phân bố tại quận đã khiến cho nhu cầu về nhà ở cũng như nơi kinh doanh luôn trở nên cấp thiết. Tôi sở hữu khá nhiều căn nhà với nhiều diện tích to nhỏ khác nhau, nếu bạn đang cần một căn nhà hoặc địa chỉ uy tín nơi có thể hỗ trợ bạn tối đa trong các vấn đề pháp lí và xây dựng thì hãy liên hệ và tham khảo thông tin tại bannhadat68.vn nhé, tôi bán nhà quận Hoàn Kiếm nếu bạn có nhu cầu nhà ở tại đây hãy liên hệ với tôi nhé.

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm cần chú ý 3 cách phân vùng chính và đặc trưng từng khu vực

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm có thang máy, Gara ô tô

 

 Do sự hình thành các khu vực theo từng giai đoạn nên quận Hoàn Kiếm được phân chia thành 3 khu vực.

-    Khu phố cổ gồm các phường: Hàng Bạc, Hàng Bồ, Hàng Đào, Cửa Đông, Hàng Buồm, Hàng Mã, Hàng Gai, Đồng Xuân và một phần của 2 phường Lý Thái Tổ và Hàng Bông. Các công trình chủ yếu là nhà ở kết hợp với cửa hàng, mật độ xây dựng cao, đường giao thông nhỏ và ngắn.

-    Khu phố cũ gồm các phường Cửa Nam, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Tràng Tiền, Lý Thái Tổ, Hàng Bông, Hàng Trống, Hàng Bài. Nhiều loại công trình như nhà ở, biệt thự, công sở, nhà hát, cửa hàng, khách sạn, bảo tàng, thư viện với những kiến trúc đẹp mắt.

-    Khu ngoài đê gồm 2 phường Phúc Tân và Chương Dương.

Ở mỗi khu vực thì sẽ có những đặc trưng dân trí, an ninh, hạ tầng khác nhau. Vì vậy khi nhìn thấy thông tin bán nhà quận Hoàn Kiếm thì các bạn cũng cần quan tâm tới vị trí và các dự án nhà nước quanh khu vực đó ra sao nhé. Đối với bannhadat68.vn, tôi luôn cập nhật những thông tin này bên trong bài viết khi đăng tin bán nhà, và những ngôi nhà tôi bán đều là tôi đứng tên thế nên sẽ hỗ trợ bạn hết mình nếu như bạn muốn xác thực, và tìm hiểu những thông tin bên lề ngôi nhà tôi bán nhé.

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm - nơi có diện tích tự nhiên nhỏ nhưng mang lại những giá trị lớn.

 

Bán nhà quận Hoàn Kiếm dân trí cao, an ninh tốt

 

 Quận Hoàn Kiếm là quận chật hẹp nhất trong tất cả các quận, huyện Hà Nội. Với quy mô diện tích nhỏ hẹp chỉ 5,29km2, cùng với vị trí địa linh nhân kiệt của Hoàn Kiếm, đã làm cho mỗi tấc đất của Hoàn Kiếm trở nên có giá trị cao hơn mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ở vị trí trung tâm Thành phố với vai trò trung tâm hành chính, chính trị, thương mại, dịch vụ, quận Hoàn Kiếm có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế bền vững. Chính vì thế dù là sinh sống hay kinh doanh thì những ngôi nhà ở quận này cũng là niềm mơ ước của nhiều người, và nhiều nhà đầu tư luôn muốn được sở hữu những ngôi nhà tại đây khi tiếp cận được một cơ hội mua nhà có lợi bởi những ngôi nhà ở đây có tính thanh khoản rất cao. Tôi - bán nhà quận Hoàn Kiếm cũng có sở hữu nhiều căn tại đây, khi có cơ duyên tiếp cận nhiều chủ nhà cần tiền bán gấp, chính vì vậy giá cả luôn nằm trong vùng ưu đãi nhất cho các bạn khi muốn sở hữu nhà tại quận trung tâm này. Với những đặc trưng phát triển của quận trung tâm nằm trong các khu sự nghiệp nhà nước, bên cạnh đó là nét văn hóa Hà Thành cùng với sự sầm uất của 36 phố phường và chợ Đồng Xuân nổi tiếng. Tôi tin chắc rằng việc sở hữu một ngôi nhà tại đây không chỉ là mơ ước của bạn mà còn là của rất nhiều người để sinh sống cũng như buôn bán tại đây.

Tôi sở hữu nhiều căn với diện tích và thiết kế khác nhau chính vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một căn phù hợp nhất tại bannhadat68.vn nhé, mọi thông tin cần hỗ trợ thêm hay giải đáp thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp với tôi qua số điện thoại: 0902142260 bạn nhé!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo