Quảng cáo

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm

 


 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm uy tín tại Hà Nội

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm có vị trí đắc địa

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm giá tốt nhất ở Hà Nội

 

Quận Bắc Từ Liêm cũng được chia tách vào năm 2013 từ quận Từ Liêm. Với diện tích tự nhiên 43,35 km2 nằm dọc theo bờ phía Nam của sông Hồng. Được hưởng những nguồn lợi tự nhiên từ con sông lớn này cùng với hệ thống giao thông đường thủy đã góp phần rất nhiều vào phát triển kinh tế và hạ tầng tại địa phương.

Quận có 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Và những căn nhà mà tôi - người bán nhà quận Bắc Từ Liêm đang sở hữu nằm rải rác quanh các phường của quận. Vị trí địa lý bản đồ quy hoạch của quận Bắc Từ Liêm mang lại nhiều lợi ích không chỉ ở hiện tại mà cả tương lai. Khi nằm tiếp giáp với những quận huyện đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Có cơ sở hạ tầng hiện đại và được hỗ trợ mạnh bởi tuyến đường vành đai 3 và quốc lộ 32, khiến việc di chuyển của người dân nơi đây trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm có cơ sở hạ tầng hoàn hảo

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm sổ đỏ chính chủ tại Hà Nội

 

Vị trí tọa lạc ở gần sông Hồng và tiếp giáp với các quận đang có sự phát triển mạnh mẽ, quận Bắc Từ Liêm cũng được hưởng lợi từ những cơ sở hạ tầng lớn khiến nơi đây thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Có rất nhiều những dự án về bất động sản có quy mô lớn được kể đến như: Ciputra, chung cư Goldmark, chung cư Lạc Hồng Lotus….và một vài dự án KĐT trọng điểm có thể kể như: KĐT Đông Ngạc, KĐT Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, KĐT Tây Tựu, KĐT Resco Cổ Nhuế, khu ngoại giao đoàn Xuân Đỉnh, KĐT Tây Hồ Tây, KĐT Vibex Từ Liêm, KĐT Thành Phố Giao Lưu. Việc thu hút đầu tư xây dựng các chung cư và khu đô thị lớn trên địa bàn quận không chỉ làm thay đổi bộ mặt đô thị mà nó còn góp phần đẩy mạnh phát triển các ngành kinh doanh dịch vụ.

Quận Bắc Từ Liêm chính là điểm giao thông chính để đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi này đang được nhà nước chú trọng phát triển đô thị hiện đại đi lên. Vì thế cơ sở hạ tầng đang ngày càng được quan tâm và đẩy mạnh với các tuyến đường sắt, đường thủy và đường bộ, mà nổi bật nhất chính là tuyến đường vành đai 3 kết nối trực tiếp quận từ điểm cầu Thăng Long với các quận khác cũng như các tỉnh phía Bắc.

Những dự án nằm ở các vị trí đắc địa của quận, có đầy đủ tiện ích và thuận lợi trong việc di chuyển. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác bằng trục giao thông mới hiện đại. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định là một cư dân sống tại quận Bắc Từ Liêm, mà không muốn bó hẹp trong những không gian khép kín trong các chung cư cao tầng, hoặc muốn tìm một địa điểm kinh doanh hoàn hảo để phục vụ nhu cầu của những cư dân trong các khu đô thị và người dân nơi đây thì hãy ghé bannhadat68.vn và tham khảo thông tin bán nhà quận Bắc Từ Liêm mà tôi đã đăng để cùng tìm ra chân ái nhé.

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm và cùng tìm hiểu 4 dự án hạ tầng giao thông nơi đây nhé.

 

Bán nhà quận Bắc Từ Liêm tốt nhất ở Hà Nội

 

 Bên cạnh rất nhiều những dự án đô thị quận Bắc Từ Liêm được Chính phủ phê duyệt với quy mô lớn vừa và nhỏ đang, đã dần đi vào hoạt động thuộc địa bàn quận. Thì có những dự án giao thông trong địa bàn mà tôi người bán nhà quận Bắc Từ Liêm đã tìm hiểu được và muốn giới thiệu tới bạn, đó là các tuyến đường sẽ được mở trong thời gian tới như sau:

  • - Đường từ chùa Thượng Cát đến trường THCS Thượng Cát: Đường được mở theo bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát có nhiều tuyến đang được chú ý. Đoạn đường dài nhất là tuyến từ chùa làng Thượng Cát đến gần trường THCS Thượng Cát. Theo quy hoạch thì có chiều dài lên đến 2.2 km thuộc địa bàn phường Thượng Cát. Tuyến đường là một đoạn nối cầu Nhật Tân đến vành đai số 4 theo quy hoạch.
  • - Vành đai 3,5: Đây là tuyến đường đang được quan tâm chú ý nhất của phường Thượng Cát. Vành đai 3,5 có tổng chiều dài khoảng 1.2 km thuộc phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm. Điểm đầu của vành đai này nằm tại nút giao vành đai 3,5 với đường Tây Thăng Long. Điểm cuối là đường đê Thượng Cát, tuyến đường cắt Kỳ Vũ đoạn trạm y tế phường Thượng Cát.
  •  - Đường nối Châu Đài với Thượng Cát: Tuyến đường này theo quy hoạch có chiều dài khoảng 900m. Tuyến đường có điểm đầu là đường đê Thượng Cát đoạn chùa Sùng Phúc. Điểm cuối là nút giao cắt với tuyến đường chùa Thượng Cát đến trường THCS Thượng Cát. Tuyến đường có quy mô đẹp bởi sắp tới ô đất tuyến đường chạy qua được quy hoạch hồ nước.
  • - Đường từ nút giao Liên Mạc – Yên Nội đến làng nghề xã Liên Trung, Đan Phượng: Tuyến đường được quy hoạch nằm ở ngoài con đê Thượng Cát, Liên Mạc.Tuyến đường có chiều dài khoảng 1.2 km nằm trên địa bàn phường Thượng Cát.

Hi vọng những thông tin về dự án hạ tầng bên trên sẽ khiến bạn có thể hiểu được tôi người bán nhà quận Bắc Từ Liêm rất cân nhắc và cập nhật các thông tin, khi lựa chọn những ngôi nhà không chỉ có kiểu dáng hiện đại, tiện ích mà còn nắm rõ những thông tin bên lề của các dư án. Và cung cấp cụ thể và rõ ràng cho bạn đó là điều mà không phải người bán đất nào cũng có thể làm cho bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo