Quảng cáo

Bán nhà phường Bồ Đề

 

Bán nhà phường Bồ Đề - Vị trí hoàn hảo, nhiều dự án cầu, đường, công viên & KĐT sẽ được hình thành trong tương lai gần

 

Bán nhà phường Bồ Đề sổ đỏ chính chủ

 

Phường Bồ Đề là nơi có mật độ dân cư cao và phát triển thuộc Top đầu của khu vực quận Long Biên. Với diện tích đất tự nhiên 379.92 ha, 23 tổ dân phố, 8134 hộ gia đình, 32.210 nhân khẩu. Với vị trí thuận lợi của một ph­ường nằm gần trung tâm thủ đô, có tốc độ đô thị hóa nhanh, phát triển kinh tế trên địa bàn phường tăng bình quân 19% năm, chính vì vậy những hợp đồng mua bán nhà phường Bồ Đề, luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của những người có nhu cầu tìm nhà ở và nguồn lợi đầu tư cho số vốn nhàn rỗi của mình.

Với hệ thống giao thông thuận lợi, có 2 cửa ngõ chính kết nối với trung tâm thành phố là cầu Long Biên, cầu Chương Dương cùng hệ thống 9 tuyến phố đã được đặt tên: phố Nguyễn Văn Cừ, phố Nguyễn Sơn, phố Phú Viên, phố Bồ Đề, phố Ái Mộ, phố Hoàng Như Tiếp, phố Lâm Hạ, đường Lâm Du, phố Hồng Tiến đã góp phần thay đổi bộ mặt đô thị không chỉ của phường Bồ Đề mà của cả quận Long Biên trước những thay đổi của quá trình đô thị hóa.

Khu vực bãi đất ven sông nằm giữa 3 cây cầu Long Biên, Chương Dương và Vĩnh Tuy chính là nơi mà dự án tầm nhìn trở thành “Đô thị ven sông” của thành phố đã được lên kế hoạch thực hiện. Chính vì vậy các nhà đầu tư mua bán nhà phường Bồ Đề đã nắm bắt được những cơ hội để đầu tư sớm vào vùng đất này, nhằm thu về những lợi ích ngay từ thời điểm này.  

 

Bán nhà phường Bồ Đề - Mở ra cho bạn những cơ hội gì.

 

Bán nhà phường Bồ Đề gần công viên, View hồ

 

 Xét về khía cạnh địa chính khu vực Long Biên thì vị trí địa lí của phường Bồ Đề rất đắc địa để bạn sinh sống hoặc đầu tư mua bán nhà phường Bồ Đề bởi những lí do sau:

  • Vị trí phường Bồ Đề nằm trong khu vực giáp với sông Hồng và các quận trung tâm thành phố chính vì thế khi bạn sinh sống tại đây thì sẽ rút ngắn được quỹ thời gian di chuyển khi muốn vào trung tâm thành phố Hà Nội hoặc các địa điểm thay đổi không khí như phố Cổ, bờ Hồ…
  • Phường Bồ Đề chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” của thành phố, khi khu vực bãi đất giữa cầu Long Biên, cầu Chương Dương và Vĩnh Tuy ven Sông Hồng được quy hoạch để trở thành “đô thị ven sông” trong tầm nhìn sắp tới. Với quy hoạch 12 tòa chung cư cao tầng ngay chân đê khu vực Long Biên - Xuân Quan. Dự án công viên chủ đề trong cùng khuôn viên bãi đất đó cũng đã được lên kế hoạch tầm nhìn sắp tới.
  • Phường Bồ Đề tiếp giáp với sân bay Gia Lâm vì vậy có những khoảng diện tích không gian thông thoáng. Hai trục đường chính là Hồng Tiến và Lâm Du là huyết mạch giao thông chính của phường mang lại nhiều dự án và các cơ hội phát triển cho người dân khi có các hoạt động kinh doanh hay mua bán nhà phường Bồ Đề.
  • Chính vì đây là trung tâm phát triển nhất nhì quận Long Biên nên các tiện ích khu vực này cũng rất đầy đủ. Ngoài các bệnh viện nhà nước thì khu vực này tập trung nhiều bệnh viện tư nhân như đa khoa Tâm Anh, Đa khoa quốc tế Bắc Hà (gần đó), hoặc có thể di chuyển nhanh chóng sang các bệnh viện trung tâm một cách nhanh nhất. Ngoài các trường học công lập địa phương thì các trường học như trường liên cấp song ngữ quốc tế Wellspring. Đối với nhu cầu giải trí thì bạn có thể di chuyển rất gần ra tới các địa điểm lớn như Aeon, BigC, sân Gofl Long Biên. Có các sân bóng lớn ven đê như: Sân bóng Tin lớn, Sân bóng Ven đê 2, Sân bóng Môi trường…để người yêu thể thao và các bạn trẻ có thể thỏa đam mê thể thao tại những không gian chuyên nghiệp và hoành tráng nhất.

 

Mua bán nhà phường Bồ Đề cần phải nắm rõ những thông tin gì.

 

Bán nhà phường Bồ Đề có thang máy

 

Khi tham gia mua bán nhà phường Bồ Đề nói riêng và đất đai nói chung chúng ta đều phải nắm rõ:

- Giá cả hiện tại ở khu vực đó, thì như chúng ta đã biết hiện khu vực quận Long Biên đang rất được các nhà đầu tư quan tâm và chú trọng đầu tư chính vì thế giá bán đất, bán nhà phường Bồ Đề hiện luôn được các nhà đầu tư cập nhật chính xác và rất nhanh chóng ở từng thương vụ cụ thể

- Những quy hoạch, dự án có sự ảnh hưởng tích cực tới phố Bồ Đề đó chính là chùm các dự án của “ Đô thị ven sông” khu vực đê Long Biên – Xuân Quan.

- Thông tin giấy sở hữu đất, nhà được chúng tôi hoặc các đơn vị bán nhà phố Bồ Đề cung cấp phải chính xác, đầy đủ để cung cấp cho người mua hay chủ đầu tư tham khảo khi cần, không bị vướng vào các lùm xùm không đáng có khi tiến hành giao dịch.

- Cần chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất, để hỗ trợ bạn nhanh nhất và chu đáo nhất về các vấn đề khi giao dịch mua bán, sang tên đổi chủ hay tư vấn dịch vụ cấp phép xây dựng nếu bạn có nhu cầu. Và không ở đâu xa, chúng tôi bannhadat68.vn là một đơn vị trọn gói và hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo