Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn, TP Hà Nội. DT 3.500m2 - BĐ1

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán Đất Sóc Sơn Hà Nội  Kiểu dự án: Đất Thổ Cư  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
4.500.000₫
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Cần bán
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Vị trí tôi bán đất Tiên Dược Sóc Sơn thực sự  đắc địa.

 

Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn giá rẻ

 

Vị trí mà tôi bán đất Tiên Dược có gì đáng lưu tâm

Cũng như hầu hết các mảnh đất khác mà tôi đang sở hữu tại Sóc Sơn thì yếu tố mà tôi tâm đắc nhất khi chọn lựa vẫn là tối đa hóa các yếu tố Thiên thời Địa lợi Nhân hòa của khu vực đó. Thì ở đây vị trí mà tôi đang bán đất Tiên Dược Sóc Sơn với diện tích 3500m2 nằm ngay trung tâm sầm uất nhất của xã Tiên Dược và rất gần với thị trấn Sóc Sơn chính là một điển hình mà tôi đang muốn giới thiệu tới các bạn.

 

Hạ tầng cơ sở khu vực bán đất Tiên Dược Sóc Sơn.

 

Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn lô góc

 

Các tiện ích địa phương tại khu vực Tiên Dược Sóc Sơn

Tại vị trí mà tôi đang sở hữu 3500m2 đất thổ cư này, thì đây là khu vực dân cư lâu đời tập trung đông rất gần các tiện ích xã hội như trạm xá, trường học, chợ dân sinh… Chính vì vậy lượng người qua lại và sinh sống luôn tấp nập và đông đúc, lại sát cạnh thị trấn Sóc Sơn. Hệ thống giao thông cũng thuận tiện khi đã được bê tông hóa và ô tô có thể tránh nhau thoải mái. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phân lô nhỏ bán cho hộ gia đình sinh sống hoặc sử dụng diện tích đất này để kinh doanh cá nhân hoặc cho thuê kho bãi.

Điểm qua những tiện ích cho kinh doanh và phát triển tại khu vực Sóc Sơn gần nhất.

Nơi tọa lạc của 3500m2 tại nơi đang bán đất Tiên Dược Sóc Sơn này tôi đã xem xét rất kĩ lưỡng và tâm đắc. Bởi từ đây ra tới sân bay Nội Bài và khu công nghiệp Nội Bài có khoảng cách rất gần và giao thông thuận tiện để cho các công ty thuê làm kho bãi trung chuyển hàng hóa. Mạng lưới giao thông liên tỉnh tại chạy qua có đường 131 và quốc lộ 3 chạy qua trực tiếp cùng với đó là sự thông suốt với các cao tốc lớn như Hà Nội - Lào Cai hay Hà Nội - Thái Nguyên cũng rất gần với khu vực xã Tiên Dược khiến cho việc cho thuê kho bãi dê dàng hơn.

 

Nơi tôi bán đất Tiên Dược Sóc Sơn có những tính năng sử dụng nổi bật gì?

 

Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn gần hồ, gần công viên

 

Sử dụng diện tích 3500m2 mà tôi đang bán đất Tiên Dược này để kinh doanh sản xuất hay kho bãi đều tốt

Với một diện tích lớn lên tới 3500m2 tại một vị trí đắc địa giao thông thuận lợi cho việc di chuyển ô tô và chạy liên tỉnh qua các cao tốc lớn, lại có thể kết nối gần với cảng hàng không quốc tế Nội bài, rất phù hợp cho các hoạt động trung chuyển hàng hóa của các công ty trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy nếu bạn cho thuê kho bãi hàng hóa sẽ rất tuyệt vời. Ngoài ra vị trí mà tôi bán đất Tiên Dược Sóc Sơn này lại rất gần các khu công nghiệp lớn tại địa phương, cụ thể gần nhất là khu công nghiệp Nội Bài vì thế có nhiều công ty sản xuất vật liệu hay các thiết bị phụ trợ, sẽ lựa chọn để thuê làm xưởng sản xuất, đó cũng là một hướng phát triển rất tốt cho việc cho thuê.

Phân lô bán lẻ dân sinh tôi đã nghĩ tới khi bán đất Tiên Dược tại vị trí 3500m2 này.

Với một khu vực sầm uất và giao thông thuận tiện lại sát bên thị trấn Sóc Sơn như vị trí 3500m2 mà tôi đang sở hữu này thì việc chia lô bán lẻ là điều rất tiềm năng. Bởi không chỉ khách đầu tư nơi khác, mà chính vì vị trí sầm uất và trung tâm gần chợ và trường học, khiến cho dân địa phương cũng khá tâm đắc để lựa chọn làm nơi sinh sống và kinh doanh các mặt hàng tiện ích phục vụ nhu cầu nhân dân.

 

Tính thanh khoản tại vị trí bán đất Tiên Dược Sóc Sơn

 

Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn giá trị sinh lời cao

 

Tính thanh khoản ngắn hạn nơi tôi bán đất Tiên Dược

Vị trí tôi bán đất Tiên Dược Sóc Sơn không chỉ có vị trí đắc địa, mà nó còn rất thuận tiện cho kinh doanh bởi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và sự đa dạng của tính năng sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của nó, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tiềm năm dài hạn trong tính thanh khoản khi bạn lựa chọn đất ở Tiên Dược

Cũng như bạn đã biết Sóc Sơn đã được chọn để phát triển theo hướng đô thị vệ tinh của Thủ đô trong thời gian tới, chính vì vậy các nguồn lực địa phương cũng như đầu tư do tư nhân và Chính phủ đang từng bước khiến cho bộ mặt nơi đây khang trang và thu hút hơn. Giai đoạn 2021 - 2025, huyện Sóc Sơn chủ trương bố trí tổng nguồn vốn đầu tư công từ ngân sách khoảng 7.200 tỷ đồng, nhiều gấp 2,3 lần so với giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, 150 dự án thuộc các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, kinh tế - xã hội dự kiến sẽ được huyện lên danh sách ưu tiên triển khai trong 5 năm sắp tới.

Nhà nước cùng các nhà đầu tư đã sẵn sàng như thế thì bạn còn ngần ngại gì mà chưa đầu tư vào mảnh dất 3500m2 mà tôi đang bán đất Tiên Dược Sóc Sơn nhỉ, đảm bảo trong thời gian tới tính thanh khoản sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

 

Sự minh bạch và nhanh gọn trong các thủ tục pháp lí xung quanh việc bán đất Tiên Dược Sóc Sơn.

 

Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn hiệu xuất cho thuê 6%

 

Đất Tiên Dược Sóc Sơn của tôi đã có sổ đỏ

Vị trí 3500m2 mà tôi đang bán đất Tiên Dược Sóc Sơn là tài sản cá nhân đứng tên vợ chồng tôi, sổ đỏ chính chủ. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về pháp lí, tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình khi có nhu cầu tham khảo và kiểm chứng thông tin liên quan tới pháp lí.

Về quy hoạch của đất Tiên Dược Sóc Sơn

Vị trí 3500m2 mà tôi đang bán là đất thổ cư lâu đời trong vùng dân cư đông đúc không vướng mắc quy hoạch nào chạy qua.

 

Giá tôi đang bán đất Tiên Dược Sóc Sơn.

 

Bán đất Tiên Dược Sóc Sơn giá tốt nhất

 

Với các mối quan hệ xã hội của mình tôi có thể sở hữu tại vị trí tôi bán đất Tiên Dược Sóc Sơn  có diện tích lớn 3500m2 với giá tốt, nên hiện tại tôi để lại cho bạn với giá rất ưu đãi là 4tr/m2. Khi mua lại cả 3500m2 bạn sẽ có được giá rẻ này, chính vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội để sở hữu cho mình mảnh đất 3500m2 để tối đa hóa lợi nhuận cho mình, khi lựa chọn cho mình một hướng đi mới theo hình thức phân lô sản phẩm để bán lại theo lô nhỏ với giá tốt nhất phù hợp với vị trí và hướng từng lô.

Hãy nhanh tay nắm bắt cho mình cơ hội tốt sở hữu những mảnh đất diện tích lớn tại vị trí đẹp và mức giá ưu đãi ngay thời điểm hiện tại, bởi chỉ thời gian ngắn nữa thôi khi các chính sách thu hút đầu tư và phát triển đô thị vệ tinh đi vào những giai đoạn chủ chốt, thì giá đất tại Sóc Sơn tăng cao bạn sẽ mất đi cơ hội vàng trong đầu tư đó ạ. Vì thế nên bạn hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo số điện thoại 0902142260 để biết thêm thông tin và tình trạng hiện tại của ảnh đất nhé!!!! 

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Vị trí tôi bán đất Tiên Dược Sóc Sơn không chỉ có vị trí đắc địa, mà nó còn rất thuận tiện cho kinh doanh bởi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và sự đa dạng của tính năng sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của nó, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo