Bán đất Tân Minh Sóc Sơn ĐỐI DIỆN CỔNG TRƯỜNG ĐUA NGỰA - BĐ15

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán Đất Sóc Sơn Hà Nội  Kiểu dự án: Đất Thổ Cư  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
6.000.000₫
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Cần bán
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn ĐỐI DIỆN CỔNG TRƯỜNG ĐUA NGỰA

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn chất lượng tại Hà Nội

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn có vị trí đắc địa

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn chất lượng ở Hà Nội

 

Xã Tân Dân cũng là nơi có con đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai chạy qua, lại rất gần với con sông Cà Lồ. Vị trí mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn đối diện cổng trường đua ngựa, nơi có giao thông thuận tiện và đặc biệt chính là đất thổ cư chính chủ nên bạn có thể yên tâm đầu tư nhé!

Xã Tân Dân cũng có phần lớn diện tích nằm trong dự án trường đua ngựa Sóc Sơn đang được đầu tư góp vốn của tập đoàn Charmvit Hàn Quốc, kết hợp với thành phố đầu tư tạo thành điểm phát triển dịch vụ hấp dẫn khách du lịch, góp phần phát triển vùng đất Sóc Sơn trở thành đô thị vệ tinh của thành phố trong thời gian tới.

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn hạ tầng cơ sở tuyệt vời

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn thông ô tô tại Hà Nội

 

Vị trí mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn di chuyển tới cao tốc Nội Bài – Lào Cai rất gần, chính vì thế các hoạt động di chuyển của người cũng như trung chuyển hàng hóa giữa các vùng trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra trong khu vực huyện Sóc Sơn còn có các dự án trọng điểm ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng phát triển tại đây như sau:

 • Dự án trường đua ngựa Sóc Sơn là nơi kì vọng sẽ mang lại nguồn doanh thu lớn, từ dịch vụ giải trí thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai. Giải quyết được vấn đề việc làm cho dân tại địa phương. Khi dự án đi vào hoạt động dự sẽ có lượng lớn khách du lịch tới đây vì vậy các dịch vụ ăn uống, làm đẹp, thời trang hay nghỉ ngơi cũng sẽ rất phát triển.
 • Xã Tân Minh cũng rất gần sông Cà Lồ vì vậy cũng liên quan và hưởng lợi trực tiếp từ dự án nâng cấp cải tạo đê Cà Lồ đã được phê duyệt. Dự án này sau khi hoàn thành sẽ làm cho hạ tầng khu vực này khang trang hơn, qua đó phát triển tốt hơn dịch vụ du lịch sinh thái tại các khu hai bên bờ rộng hàng ngàn hecta, hơn nữa còn rút ngắn thời gian di chuyển qua Sóc Sơn.
 • Dự án khu công nghiệp Sóc Sơn: Nằm cách xã Tân Minh và vị trí mảnh đất mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn không xa chính là khu vực được quy hoạch làm KCN Sóc Sơn. Đây chính là KCN trọng điểm của huyện và là một trong những nhân tố làm nên bộ mặt đô thị vệ tinh trong những năm tới đây.
 • Dự án Đông Anh lên quận trước năm 2025: Thành phố chú trọng đẩy mạnh phát triển đồng bộ huyện trở thành quận, nơi đây sẽ thu hút được đầu tư nhiều hơn từ thành phố cũng như các nhà đầu tư. Chính vì vậy Sóc Sơn sẽ là nơi phát triển các dịch vụ hỗ trợ rất tốt các dịch vụ cung cấp và trung chuyển nguyên vật liệu, và các dịch vụ kinh doanh nhà hàng điểm dừng chân.

Chính vì vậy ngay từ lúc này bạn hãy cân nhắc đầu tư vốn nhàn rỗi của mình, vào một dự án tiềm năng như diện tích 3000m2 mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn đây. Tin chắc rằng trong thời gian tới những thành quả mà bạn nhận được sẽ rất khả quan.

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn tính năng sử dụng đa dạng

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn nhiều tiện ích ở Hà Nội

 

Với diện tích 3000m2 mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn này, thì bạn hoàn toàn có thể cho các công ty thuê sử dụng làm kho bãi, bởi như bạn cũng đã biết vị trí này rất gần với sân bay Nội Bài và các khu công nghiêp lớn khác như các khu công nghiệp Nội Bài, nhà máy Honda, nhà máy Toyota, kcn Bình Xuyên, kcn Quang Minh và cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Chính vì thế nhu cầu thuê nhà xưởng và kho bãi của các công ty rất lớn. Sau khi trường đua ngựa Sóc Sơn đi vò hoạt động bạn có thể cho thuê hoặc tự kinh doanh liên hợp nhà hàng, trạm dừng chân, nhà nghỉ phục vụ du khách. Hoặc tối ưu hơn có thể phân lô nhỏ bán cho nhu cầu sinh sống và kinh doanh của dân địa phương phục vụ du lịch.

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn có tính thanh khoản cao

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn giá tốt nhất tại Hà Nội

 

Chính vị trí đắc địa gần các dự án lớn và đường cao tốc thông tuyến các tỉnh cùng với tính năng sử dụng tuyệt vời tôi đã nêu bên trên, thì vị trí mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn  này, cả ở hiện tại và tuyệt vời hơn là ột vài năm tới bạn yên tâm là tính thanh khoản của nó rất cao. Hiện tại với các dự án đổ về các tuyến huyện ngoại thành trở nên dày đặc hơn bởi quỹ đất dự án tại các quận của thành phố đã hết, bởi vậy nên nếu bạn đang có cơ duyên sở hữu một mảnh đất như tôi đang bán thì bức tranh tương lai của nó sẽ ngập sắc đỏ như cuốn sổ đỏ tôi đang cầm trong tay nha bạn.

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn rõ ràng minh bach về pháp lí

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn sổ đỏ chính chủ ở Hà Nội

 

Mảnh đất mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn này đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đứng tên vợ chồng tôi, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch và rõ ràng trong pháp lí mảnh đất. Tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn có thể xác minh tông tin về mảnh đất nếu bạn muốn, chính vì thế bạn hãy lựa chọn mảnh đất này để đầu tư ngay tại thời điểm này để có lợi cho mình nhất nhé.

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn giá ưu đãi

 

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn cao cấp tại Hà Nội

 

Tôi đã có cơ duyên sở hữu mảnh đất này với mức giá rất thân tình từ một người quen, thế nên để có được một mối thân tình mới tôi quyết định thanh khoản nhanh mảnh đất này với mức giá ưu đãi chỉ 6tr/m2. Thế nên bạn hãy nắm bắt cơ hội vàng này để sở hữu mảnh đất này nhé, bởi một thời gian ngắn nữa tôi sẽ tiến hành phân lô nhỏ thì mức giá tùy từng lô sẽ có những dao động giá khác nhau. Các bạn hãy lưu ý vị trí mà tôi bán đất Tân Minh Sóc Sơn này ngay cạnh trường đua ngựa Sóc Sơn và là trục đường giao thông nối liền các trọng điểm kinh tế vùng nên sẽ rất phát triển trong thời gian tới bạn nhé.

Thế nên ngay tại thời điểm này bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902142260 để biết thêm chi tiết liên quan tới các dự án và mảnh đất tôi đang bán nhé.

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Bán đất Tân Minh Sóc Sơn này, cả ở hiện tại và tuyệt vời hơn là một vài năm tới bạn yên tâm là tính thanh khoản của nó rất cao. Hiện tại với các dự án đổ về các tuyến huyện ngoại thành trở nên dày đặc hơn bởi quỹ đất dự án tại các quận của thành phố đã hết, bởi vậy nên nếu bạn đang có cơ duyên sở hữu một mảnh đất như tôi đang bán thì bức tranh tương lai của nó sẽ ngập sắc đỏ như cuốn sổ đỏ tôi đang cầm trong tay nha bạn.

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo