Bán đất Sóc Sơn Hà Nội 5520m2 KHU VỰC HỒ ĐỒNG ĐÒ, HỒ BAN TIỆN, MINH TRÍ, MINH PHÚ - BĐ13

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán Đất Sóc Sơn Hà Nội  Kiểu dự án: Đất Thổ Cư  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
4.000.000₫
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Đang cập nhật
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội 5520m2 KHU VỰC HỒ ĐỒNG ĐÒ, HỒ BAN TIỆN, MINH TRÍ, MINH PHÚ

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội uy tín tại Hà Nội

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội có vị trí đắc địa

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội thông ô tô ở Hà Nội

 

Huyện Sóc Sơn là một trong các huyện ngoại thành trực thuộc thành phố Hà Nội, nơi được kì vọng sẽ là một đô thị vệ tinh trong tương lai. Với diện tích: 306,51 km², cùng dân số: 254.000 người, phân khu gồm 1 thị trấn và 25 xã hành chính. Nơi tọa lạc của các khu công nghiệp, sản xuất phụ trợ cho công nghiệp và trung chuyển hàng hóa lớn và cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cũng chính vì gần sân bay nên giao thông rất thuận tiện để kết nối các tỉnh phía Bắc với sân bay nói chung cũng như là các tỉnh Tây Bắc với Nội Bài nói riêng qua cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Nói một cách dễ hiểu nhất thì Sóc Sơn như mà một địa điểm tập kết hàng hóa lớn, khi các doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa đi xuất khẩu cũng như nhập khẩu về phân phối đi các tỉnh. Vì vậy tôi  bán đất Sóc Sơn Hà Nội với diện tích 5520m2 rất mong chạm trúng tới nhu cầu tìm kiếm của bạn.

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội đẹp tại Hà Nội

 

Vị trí đất tôi bán đất Sóc Sơn Hà Nội 5520m2 đã được chọn lựa và quan sát kĩ để đảm bảo có vị trí chiến lược cho các dự án của khu vực. Chính vì được hướng tới là đô thị vệ tinh trong tương lai nên huyện Sóc Sơn trong những năm gần đây đã đẩy mạnh đầy tư kinh tế và phát triển cơ sở hạ tầng. Giai đoạn 2021 - 2025, huyện Sóc Sơn chủ trương bố trí tổng nguồn vốn đầu tư công từ ngân sách khoảng 7.200 tỷ đồng, nhiều gấp 2,3 lần so với giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, 150 dự án thuộc các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, kinh tế - xã hội dự kiến sẽ được huyện lên danh sách ưu tiên triển khai trong 5 năm sắp tới.

Bên cạnh các dự án đã có sẵn như các khu công nghiệp và sân bay Nội Bài thì một số dự án điển hình như: Tổ hợp vui chơi giải trí - trường đua ngựa; trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam; cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (mở rộng); khu vui chơi giải trí cuối tuần đền Sóc... Các dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi căn bản diện mạo cho huyện ngoại thành ở phía Bắc Thủ đô.

Vì vậy ngay lúc này bạn hãy cân nhắc thông tin bán đất Sóc Sơn Hà Nội này ngay, để sử dụng nguồn vốn của mình một cách thông minh và sáng suốt nhất nhằm mang lại cho mình nguồn lợi nhuận tối đa nhất bạn nhé!!!

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội có nhiều tính năng sử dụng

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội nhiều tiện ích ở Hà Nội

 

Với những đặc thù riêng của mình Sóc Sơn đang ngày càng thể hiện rõ tầm vóc và sự ảnh hưởng của mình trong tương lai. Dù chưa xuất hiện khu đô thị, chung cư nhưng với khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Sóc Sơn, cùng hệ thống giao thông thuận tiện kết nối các khu vực Tây Bắc và cả nước với sân bay Nội Bài. Cùng nhiều dự án đã, đang và sắp được triển khai trên địa bàn huyện như: Tổ hợp vui chơi giải trí - Trường đua ngựa, dự án trường quay ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam, dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, các dự án thuộc Khu vui chơi giải trí cuối tuần đền Sóc...

Bên cạnh các dự án xây dựng, cải tạo, nâng cấp trường học, công trình y tế, văn hóa..., huyện sẽ ưu tiên đầu tư các dự án hạ tầng khung, đặc biệt là 6 tuyến đường có mặt cắt rộng từ 16m trở lên nhằm tăng tính kết nối trong khu vực.

Chính những hạ tầng cơ sở này khiến cho vị trí mà tôi bán đất Sóc Sơn Hà Nội trở nên đa dạng hơn các tính năng sử dụng. Sử dụng để ở cũng rất thuận tiện cho bạn khi di chuyển làm việc trong các khu công nghiệp hay các ngành dịch vụ liên quan tới hàng không, cho thuê kho bãi cho các công ty trung chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cũng là một hình thức được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Nếu là một nhà đầu tư có tiềm lực về vốn và tầm nhìn chiến lược thì bạn có thể mua mảnh đất diện tích lớn 5520m2 mà tôi đang bán đất Sóc Sơn Hà Nội, để phân lô bán lẻ rất hoàn hảo mà lại tận dụng được mức giá rẻ.

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội minh bạch về vấn đề pháp lí

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội sổ đỏ chính chủ tại Hà Nội

 

Vị trí mà tôi bán đất Sóc Sơn Hà Nội là tài sản riêng đứng tên vợ chồng tôi, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ bảo đảm và minh bạch về vấn đề pháp lí. Tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình nếu như có bất kì một thắc mắc nào về giấy tờ pháp lí cũng như quan sát trực tiếp diện tích thực của mảnh đất 5520m2 mà tôi đang có. Đảm bảo giấy từ hợp lệ và nhanh chóng nhất.

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội có tính thanh khoản cao

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội giá tốt nhất ở Hà Nội

 

Nếu được cùng tôi ngắm nhìn trực tiếp mảnh đất 5520m2 mà tôi đang sở hữu này bạn sẽ nhận thấy tiềm năng mà nó mang tới trong tương lai là vô cùng lớn. Bạn có thể cho thuê nhà xưởng kho bãi hay chia lô bán theo căn.

 Với tầm nhìn chiến lược hướng trở thành đô thị vệ tinh trong thời gian tới Sóc Sơn sẽ thu hút được các nhà đầu tư dồn về đây khi quỹ đất trong thành phố bị cạn dần, và mở ra những cơ hội đầu tư mới khi mật độ dân cư tăng lên theo quy mô các khu công nghiệp phát triển trong thời gian tới. Chính vì thế sở hữu một mảnh đất lớn với giá cả tốt và vị trí đắc địa mà tôi bán đất Sóc Sơn Hà Nội đang có, để phân lô trong tương lai hoặc cho thuê kho bãi phục vụ cho các khu công nghiệp và trung chuyển hàng hóa cho cảng hàng không quốc tế Nội Bài luôn có tính thanh khoản rất cao.

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội giá ưu đãi

 

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ tại Hà Nội

 

Giá cả của một diện tích đất lớn luôn mang tới cho bạn nhiều ưu đãi, cùng với đó là sự đa dạng trong tính năng sử dụng. Vị trí tôi bán đất Sóc Sơn Hà Nội với diện tích rộng 5520m2 với mức giá ưu đãi chỉ 4tr/m2. Chính vì vậy tận dụng khoảng giá tốt này để sở hữu cho mình mảnh đất đầy tiềm năng như thế này, một lựa chọn đầy sáng suốt và tối ưu cho bạn khi tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về mảnh đầy đầy hứa hẹn này hãy liên hệ cho tôi theo số điện thoại 0902142260 để biết thêm thông tin nhé!!!

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Bán đất Sóc Sơn Hà Nội đa dạng các tính năng sử dụng. Sử dụng để ở cũng rất thuận tiện cho bạn khi di chuyển làm việc trong các khu công nghiệp hay các ngành dịch vụ liên quan tới hàng không, cho thuê kho bãi cho các công ty trung chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu . Nếu là một nhà đầu tư có tiềm lực về vốn và tầm nhìn chiến lược thì bạn có thể mua mảnh đất diện tích lớn 5520m2 mà tôi đang bán đất Sóc Sơn Hà Nội, để phân lô bán lẻ rất hoàn hảo mà lại tận dụng được mức giá rẻ.

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo