Bán đất Sóc Sơn Cả 5000m2 Hoặc Từng Lô Theo Nhu Cầu Của Khách

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán Đất Sóc Sơn Hà Nội  Kiểu dự án: Đất Ngoại Thành Hà Nội  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
6.000.000₫
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Cần bán
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Bán đất Sóc Sơn

 

Bán đất Sóc Sơn giá rẻ

 

Bán đất Sóc Sơn có vị trí đắc địa

 

Bán đất Sóc Sơn sổ đỏ

 

 

Nhắc tới Sóc Sơn là chúng ta nghĩ ngay tới một vùng đất địa linh nhân kiệt, với huyền thoại Thánh Gióng về trời tại núi Sóc. Vùng đất này cách trung tâm Thủ đô 40km về phía Tây Bắc, địa phương này những năm gần đây đang có những chuyển mình tích cực trong việc thực hiện đô thị hóa, được đặt kì vọng sẽ là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội.

Vị trí khu đất tôi bán nằm tại thôn Thắng Hữu xã Minh Trí huyện Sóc Sơn. Đây là vị trí giáp đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai trục đường giao thông quan trọng nối liền các khu kinh tế lớn như Hà Nội, Lào Cai và sân bay Quốc Tế Nội Bài, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá và giao thông đi lại. Ngay cung đường đi vào vị trí tôi bán đất Sóc Sơn bạn có thể nhìn thấy đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Hiện tại khu vực Sóc Sơn đang là nơi thu hút đầu tư rất lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước theo chính sách mở cửa của thành phố đối với khu vực này. Vị trí mảnh đất tôi sở hữu không nằm ở khu vực chính giữa của huyện Sóc Sơn, nhưng nó lại nằm ngay ở vùng trọng điểm và trung tâm của các dự án đang và sẽ đi vào khai thác trong thời gian tới đây.

 

Bán đất Sóc Sơn với hạ tầng cơ sở tuyệt vời

 

Bán đất Sóc Sơn khả năng sinh lời đột biến

 

 

 Tôi bán đất Sóc Sơn, nhưng không chỉ bán cái tôi đang có mà hơn thế nữa chính là chỉ ra để bạn hiểu được những gì bạn sẽ có trong tương lai. Bởi huyện Sóc Sơn với mục tiêu và kì vọng trở thành đô thị vệ tinh hiện đại của thành phố, chính vì vậy thành phố đẩy mạnh triển khai những dự án đề xuất quy hoạch mới để khai thác tốt các yếu tố “ thiên thời  - địa lợi - nhân hòa” nơi đây.

Vị trí mà tôi bán đất Sóc Sơn nằm ở xã Minh Trí với thế mạnh sẵn có của nơi này. Địa hình đa dạng có cả đồng bằng, đồi núi, cả hệ thống sông hồ, có các tuyến đường giao thông rất phù hợp phát triển công nghiệp và đô thị. Ngoài ra các cơ sở hạ tầng tại đây cũng được đồng bộ hóa và thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm và các mối quan hệ xã hội của mình tôi cũng có nắm bắt được một số dự án lớn sát sườn với vị trí bán đất Sóc Sơn của tôi như sau:

+ Dự án khu công nghiệp sạch Sóc Sơn – Hà Nội: đã được phê duyệt ngày 18/5/2021do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền ký ban hành Quyết định số 2216/QĐ-UBND. Chi tiết: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Kinh-te/1000176/ha-noi-dau-tu-3226-ty-dong-xay-dung-khu-cong-nghiep-sach-soc-son

 KCN dự kiến sẽ thu hút các ngành sản xuất công nghiệp ít gây ô nhiễm độc hại như :
ـ   Công nghệ thông tin, truyền thông và công nghệ phần mềm tin học.
ـ   Công nghệ sinh học phục vụ nông nghiệp, thuỷ sản và y tế.
ـ   Công nghệ vi điện tử, cơ khí chính xác, cơ-điện tử, quang-điện tử và tự động hoá.
ـ   Công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano.
ـ  Công nghệ môi trường, công nghệ năng lượng sạch.

Khu công nghiệp này đi vào hoạt động sẽ giải quyết công việc cho một lượng lớn lao động địa phương, và mở ra những cơ hội kinh doanh các ngành dịch vụ, nhà ở… đáp ứng cho các khu công nghiệp này. Hơn thế nữa việc có một khu công nghiêp trên địa bàn sẽ góp phần đẩy mạnh việc phát triển hạ tầng đồng bộ phục vụ cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy khi bạn sở hữu một mảnh đất đẹp như vị trí bán đất Sóc Sơn của tôi đây, thì không chỉ nhận được “lãi vốn”, mà hơn thế nữa chính là lợi nhuận kép “dòng tiền” từ việc cho các công ty thuê làm kho bãi các mặt hàng kinh doanh, bởi khi hệ thống hạ tầng thuận lợi và có khu công nghiệp thì các công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ thương mại, Logistics sẽ phải tìm địa điểm kho bãi gần nhất để đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho khu công nghiệp. Và 5000m2 đất mà tôi đang sở hữu tại đây thì quá tuyệt vời, vì đã có sẵn nhà xưởng và đường vào rộng thênh thang xe Contener vào tận kho. Sẽ là quá hợp lí cho bạn đầu tư ở thời điểm hiện tại, đây chính là thời điểm để bạn đầu tư, bởi chỉ ít thời gian nữa thôi thì khu vực này mọi thứ sẽ không còn tĩnh lặng nữa khi nhà đầu tư xúc tiến thực hiện các hạng mục công trình đầu tiên.

Cải tạo đê Cà Lồ: Dự án đã được UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 984/QĐ-UBND  phê duyệt. Dự án này không chỉ rút ngắn đoạn qua Sóc Sơn mà còn tạo thêm hai khu vực du lịch sinh thái rộng hàng ngàn hecta. Triển vọng của Sóc Sơn những năm tới sẽ trở thành một khu sinh thái nghỉ dưỡng ven đô lớn nhất. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng, hấp dẫn đối với khách du lịch đến với vùng đất này qua đó cũng đưa các ngành dịch vụ du lịch phát triển hơn.

+  Dự án trường đua ngựa Sóc Sơn: Đây là một dự án lớn có sự góp mặt của nhà đầu tư nước ngoài, có vị trí nằm phần lớn trên địa bàn xã Tân Minh, một phần nhỏ hơn nằm tại xã Phù Ninh (rất gần với xã Minh Trí). Dự án có tổng số vốn đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng (420 triệu USD) được đầu tư bởi tập đoàn Charmvit Hàn Quốc. Ngoài ra dự án còn tạo ra công ăn việc làm cho khoảng 600 lao động trực tiếp và 1.500 đến 2.000 việc làm cho lao động tự do góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa phương, mang đến đời sống tốt hơn cho cư dân khu vực.

+ Ngoài ra còn có dự án đã được huyện Sóc Sơn công bố như Quy hoạch chi tiết Trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam tại huyện Sóc Sơn, tỷ lệ 1/500 https://socson.hanoi.gov.vn/do-thi/-/asset_publisher/LUd5kC4xHoJm/content/cong-bo-quy-hoach-chi-tiet-truong-quay-ngoai-troi-ai-truyen-hinh-viet-nam-tai-huyen-soc-son-ty-le-1-500?_101_INSTANCE_LUd5kC4xHoJm_viewMode=view . Sự có mặt của một dự án mới lạ sẽ khiến cho du lịch nơi đây khởi sắc hơn rất nhiều và thu hút được khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì vậy các dịch vụ như nhà hàng, homestay hay các cửa hàng kinh hoanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được đẩy mạnh phát triển tại khu vực này. Điều này chắc chắn sẽ tạo lên một làn sóng sốt đất mạnh mẽ tại Sóc Sơn. Qua đó cũng thấy được sự quan tâm và chú trọng thu hút đầu tư của thành phố đối với vùng đất được kì vọng phát triển này.

+ Quy hoạch huyện Đông Anh lên thành phố trước năm 2025

Thông tin này tác động rất lớn đến huyện Sóc Sơn bởi sau quy hoạch trở thành nội đô mới của Hà Nội, Đông Anh sẽ là nơi được chọn xây dựng thành phố Thông minh. Nên ngay từ thời điểm này đã có nhiều dự án tại đây được bắt đầu thực hiện như Vinhome Cổ Loa, cầu Tứ Liên…các tập đoàn kinh tế sẽ xây dựng trụ sở ở đó. Lúc đó, Sóc Sơn sẽ là lựa chọn hàng đầu để trung chuyển hàng hóa và phục vụ cho hoạt động đầu tư phát triển tại đó. Chính vì vậy ngay từ lúc này cùng với các địa điểm được chọn là đô thị vệ tinh tương lai, đang được chú trọng đẩy mạnh đầu tư nhằm khai thác tiềm năng về thị trường, đất đai và con người và những thuận lợi nơi đây để chuẩn bị tốt nhất cho những cú bật xa về kinh tế và xã hội sắp tới. Cho nên còn ngại ngần gì tại thời điểm “thai nghén” này bạn không dành lấy cơ hội vàng, sở hữu vị trí 5000m2 mà tôi đang bán đất Sóc Sơn để thực hiện ngay kế hoạch đầu tư sinh lời mang về lợi nhuận “khủng” cho bản thân ngay.

 

+ Ngoài ra một số dự án giao thông đang và sắp triển khai trong năm 2021 tại huyện Sóc Sơn: Cầu Ngọc Hà vượt sông Cà Lồ, trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam, Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến; xây dựng tuyến đường nối đô thị vệ tinh với đường Võ Nguyên Giáp; xây dựng đường vào khu công nghiệp Sóc Sơn...

 

Bán đất Sóc Sơn có tính năng sử dụng đa dạng

 

Bán đất Sóc Sơn pháp lý rõ ràng

 

 

Với vị trí đắc địa nằm rất gần với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, cùng với đó là khu công nghiệp Sóc Sơn (trong cùng một xã) nên khi công trình này hoàn thành xong, vị trí đất nhà tôi sẽ kết nối rất gần tới các vị trí then chốt của khu vực. Cụ thể là từ Khu Công Nghiệp Sóc Sơn:

 • Đi sân bay quốc tế Nội Bài: 3,7km
 • Đi trung tâm thành phố Hà Nội: 20km
 • Đi QL5 đi Hải Phòng: 24,5km
 • Đi cảng Hải Phòng: 120km, Cảng Cái Lân: 125km

Chính vì nơi đây được xây dựng với sứ mệnh là một khu công nghiệp sạch cho các lĩnh vực công nghệ sinh học và nano nên vấn đề môi trường sẽ được nâng cao và đáp ứng yêu cầu về một không gian sạch, vậy vị trí tôi bán đất Sóc Sơn không chỉ phù hợp cho việc cho thuê kho bãi phục vụ khu công nghiệp, mà ngay cả bạn muốn chia nhỏ phân lô bán đất nền cũng sẽ được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Để phát triển mảng dịch vụ kinh doanh, nhà hàng ăn uống, cho thuê nhà ở hay Homestay cho đội ngũ chuyên gia kĩ thuật hay những người có nhu cầu về làm việc công tác ngắn hạn tại đây.

 

Bán đất Sóc Sơn có tính thanh khoản cực cao

 

Bán đất Sóc Sơn thanh khoản cao

 

 

 Với thế mạnh của việc thu hút đầu tư từ bên ngoài, huyện Sóc Sơn đang từng bước được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh các dự án lớn đang được đầu tư, Sóc Sơn còn có đất đai và hệ thống rừng lớn. Nếu ở nội thành Hà Nội tìm một mặt bằng xây dựng lớn là khó khăn, cho nên giới đầu tư đang hướng dần về các khu vực rộng lớn này. Điển hình là khu công nghiệp Sóc Sơn ngay gần vị trí mà tôi bán đất Sóc Sơn sẽ là một thanh nam châm vô hình thu hút đầu tư và kinh doanh dịch vụ đến với vùng đất này. Như trên video tôi có để ở bài viết bạn đã thấy, khoảng cách từ vị trí đất tôi sở hữu di chuyển tới cao tốc Nội Bài – Lào Cai kết nối với các tỉnh Tây bắc rất gần, cùng với đó là sân bay quốc tế Nội Bài và các khu công nghiệp Nội Bài, nhà máy Honda, nhà này Toyota, kcn Bình Xuyên, kcn Quang Minh… rất gần với vị trí mảnh đất mà tôi bán. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thanh khoản của mảnh đất này trong tương lai, bởi các doanh nghiệp phụ trợ, trung chuyển sẽ rất săn đón những vị trí kho bãi đắc địa như vị trí mà tôi bán đất Sóc Sơn.

 

Bán đất Sóc Sơn minh bạch về vấn đề pháp lí

 

Bán đất Sóc Sơn đô thị vệ tinh của Hà Nội trong tương lai

 

 

 Với kinh nghiệm về lĩnh vực này cùng với những mối quan hệ xã hội mà tôi đã gây dựng được suốt nhiều năm qua, phần nào đã giúp tôi nắm bắt được những thông tin dự án bên lề để hỗ trợ tốt nhất cho bạn về việc tìm hiểu thông tin xung quanh vị trí tôi bán đất Sóc Sơn. Và hơn thế nữa chính là bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lí nhé, bởi đây và mảnh đất tôi mua gom từ rất lâu và hiện sổ đỏ đang đứng tên tôi, chính vì vậy tôi có thể hỗ trợ bạn tối đa trong việc xác minh cũng như kiểm chứng giấy tờ pháp lí nếu bạn muốn thực hiện.

 

Bán đất Sóc Sơn có mức giá cực kì ưu đãi

 

Bán đất Sóc Sơn gần khu công nghiệp

 

 

Đúng vậy!!!!

Như tôi đã nói ở trên. Tôi đã sở hữu mảnh đất 5000m2 tại vi trí đắc địa này với mức giá trong mơ. Chính vì vậy tôi đã quyết định lan tỏa sự may mắn đó đến với đối tác của mình để phát triển mối quan hệ hợp tác này dài lâu hơn, bằng việc bán đất Sóc Sơn này khi bạn mua tổng diện tích 5000m2 với mức giá thân tình là 6tr/m2 tại thời điểm này. Nếu bạn lựa chọn đầu tư đồng vốn nhàn rỗi của mình vào dự án này thì tôi nghĩ sẽ không còn sự lựa chọn hoàn hảo nào hơn thế. Bởi đây cũng là mức giá tốt nhất tôi đưa ra khi bạn có năng lực tài chính phù hợp để mua cả diện tích 5000m2.

Còn như các bạn đã biết, khi dự án khu công nghiệp Sóc Sơn bắt đầu những hạng mục công trình sâu hơn, mà khi ấy chưa có cơ duyên hơp tác với đối tác hoàn hảo nắm giữ cả 5000m2 này, thì tôi sẽ tiến hành phân lô nhỏ hơn để thanh khoản nhanh hơn và lúc đó mức giá sẽ cao hơn tùy vào từng lô sẽ có giá từ 8-10tr/m2. Vì thế nếu bạn là một nhà đầu tư có tiềm lực về kinh tế và tinh tế trong chiến lược đầu tư, thì hẳn là bạn hiểu việc lựa chọn đầu tư tại thời điểm này với mức giá hiện tại không đơn thuần là “Cơ Hội Vàng” nữa mà chính là “Cơ Hội Kim Cương” rồi phải không ạ.

 

Video cung đường đi tới vị trí bán đất Sóc Sơn của tôi, các bạn hãy xem để thấy đường xá tại đây rất thuận tiện cho việc di chuyển của xe cộ khi bạn lựa chọn mua cho thuê làm kho bãi nhé!

 

Bán đất Sóc Sơn rẻ, giá trị sinh lời cao

 

Bài viết nhiều người quan tâm:

https://bannhadat68.vn/can-tien-ban-gap-nha-ha-noi-mat-duong-kinh-doanh-dinh-62m2-gia-8-9-ty

https://bannhadat68.vn/ban-nha-pho-bo-de-q-long-bien-dc-so-2-ngo-182-thoang-mat-gara-oto-47m-5t-gia-chi-5-ty

https://bannhadat68.vn/ban-nha-mat-pho-ai-mo

https://bannhadat68.vn/ban-nha-nguyen-van-cu

============================

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Bán đất Sóc Sơn nằm ở xã Minh Trí với thế mạnh sẵn có của nơi này. Địa hình đa dạng có cả đồng bằng, đồi núi, cả hệ thống sông hồ, có các tuyến đường giao thông rất phù hợp phát triển công nghiệp và đô thị. Ngoài ra các cơ sở hạ tầng tại đây cũng được đồng bộ hóa và thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm và các mối quan hệ xã hội của mình tôi cũng có nắm bắt được một số dự án lớn sát sườn với vị trí bán đất Sóc Sơn của mình.

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo