Bán đất Minh Trí Sóc Sơn - Gần cao tốc, sát sườn KCN - DT 3000m2 - BĐ5

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán Đất Sóc Sơn Hà Nội  Kiểu dự án: Đất Thổ Cư  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
6.000.000₫
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Đang cập nhật
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn - Gần cao tốc, sát sườn KCN - DT 3000m2

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn đẹp tại Hà Nội

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn có vị trí đắc địa

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn thông ô tô ở Hà Nội

 

Vị trí mà tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn là nơi được lựa chọn và ưu tiên chú trọng phát triển thành đô thị vệ tinh của thành phố, trong giai đoạn sắp tới. Thế nên những năm gần đây có ngày càng nhiều các dự án đầu tư được tọa lạc tại đây, mà chủ chốt nhất tại nơi tôi bán đất chính là dự án khu công nghiệp Sóc Sơn.

Nằm trong vùng dự án và có cơ sở hạ tầng thuận tiện cho việc di chuyển thông tuyến giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Chính vì vậy nếu bạn có cơ duyên sở hữu một mảnh đất 3000m2 như tôi đang có tại đây, thì tương lai thương vụ đầu tư này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn ngoài sự mong đợi.

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn cơ sở hạ tầng đáng chú ý

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn rẻ nhất tại Hà Nội

 

Khu vực xã Minh Trí đường xá đi lại rất thuận tiện, đặc biệt rất gần với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lại gần khu công nghiệp Sóc Sơn nên nếu bạn đầu tư để làm kho bãi cho thuê thì quá tuyệt, hoặc xây dựng kinh doanh liên hợp từ rửa xe – nhà hàng ăn - nhà nghỉ dừng chân thì quá lí tưởng cho một khu vực tập trung nhiều công nhân và công nhân kĩ thuật sắp tới khu khu công nghiệp đi vào xây dựng những hạng mục chính.

 Hơn nữa ví trí tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn lại có khoảng cách gần với sân bay quốc tế Nội Bài, vì vậy các công ty chuyên về mảng xuất nhập khẩu hàng hóa liên quan tới nơi này sẽ cân nhắc lựa chọn thuê những kho bãi tại khu vực như xã Minh Trí.

Không những thế còn rất gần với các khu công nghiêp lớn khác như các khu công nghiệp Nội Bài, nhà máy Honda, nhà máy Toyota, kcn Bình Xuyên, kcn Quang Minh… rất gần với vị trí mà tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn. Bên cạnh đó có 4 dự án lớn đang được chỉ đạo thực hiện để đẩy mạnh bộ mặt đô thị và phát triển kinh tế cho vùng đất Sóc Sơn như:

 • Dự án Đông Anh lên quận trước năm 2025: Thành phố chú trọng đẩy mạnh phát triển đồng bộ huyện trở thành quận, nơi đây sẽ thu hút được đầu tư nhiều hơn từ thành phố cũng như các nhà đầu tư. Chính vì vậy Sóc Sơn sẽ là nơi phát triển các dịch vụ hỗ trợ rất tốt các dịch vụ cung cấp và trung chuyển nguyên vật liệu, và các dịch vụ kinh doanh nhà hàng điểm dừng chân.
 • Cải tạo đê Cà Lồ: Được sự phê duyệt của lãnh đạo thành phố, dự án này sau khi hoàn thành sẽ góp phần cải thiện không gian khu vực đê và phát triển dịch vụ du lịch sinh thái rộng hàng gàn hecta hai bên đê. Cùng với đó là rút ngắn thời gian di chuyển qua đoạn đê khu vực Sóc Sơn này.
 • Dự án trường đua ngựa Sóc Sơn: Cũng là một dự án lớn tại khu vực gần vị trí tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn. Không chỉ hứa hẹn mở ra một dịch vụ giải trí thu hút được lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với nơi này, mà nó còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống tại đây.
 • Cuối cùng là tôi muốn hắc dự án ngay tại xã Minh Trí mà tôi đang có ảnh đất 3000m2 này, chính là dự án khu công nghiệp Sóc Sơn, với quy mô lớn và sử dụng các công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất tạo ra những ngồn năng lượng mới sạch cho cuộc sống hiện đại. KCN Sóc Sơn đang là kì vọng lớn tạo ra một sự thay đổi mới trong diện mạo vùng đất này.

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn có tính năng sử dụng đa dạng

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn nhiều tiện ích ở Hà Nội

 

Vị trí mà tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn có diện tích vuông vắn và rộng rãi với 3000m2, lại nằm trong cùng một xã với KCN Sóc Sơn. Không những vậy vị trí này còn rất gần với Sân bay Nội Bài và các KCN, nhà máy thuộc địa bàn Sóc Sơn và gần với cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Chính vì thế rất được săn đón để làm kho bãi trung chuyển hàng hóa của các công ty, để đưa hàng hóa từ các tỉnh lân cận hoặc sân bay tập kết tại đây trước khi phân phối vào thị trường Hà Nội.

Nếu có nguồn lực đầu tư bạn có thể mua tại thời điểm này, để sau khi dự án KCN hoạt độngcó thể phân lô bán lại cho các hộ kinh doanh các dịch vụ hoặc sinh sống.

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn có tính thanh khoản cao

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn uy tín tại Hà Nội

 

Chính bạn cũng thừa hiểu được rằng vùng đất Sóc Sơn nói chung và vị trí mà tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn nói riêng đang dần hoàn thiện để theo quy hoạch trở thành vệ tinh đô thị của thành phố. Ngày càng thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp bên ngoài và của thành phố. Thế nên ngay thời điểm này bạn đầu tư vào vùng đất này sẽ rất có lợi, sau này các dự án đi vào hoạt động và các dự án khác về đây diện tích đất tự nhiên bị thu hẹp lại đất sẽ tăng giá hơn rất nhiều. Giá đất tại đây cũng đang có những sự thay đổi rõ rệt nên nếu hiện tại bạn đang nắm giữ được một mảnh đất như vị trí mà tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn này thì đảm bảo tính thanh khoản sẽ rất cao trong thời gian ngắn sắp tới đây.

 

Tôi bán đất Minh Trí Sóc Sơn giấy tờ pháp lí đầy đủ

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn sổ đỏ chính chủ ở Hà Nội

 

Thông tin bán đất Minh Trí Sóc Sơn này được tôi gửi tới bạn khi tôi đã nắm trong tay sổ đỏ chính chủ đứng tên vợ chồng tôi, vì vậy bạn hãy yên tâm để tham khảo địa hình và nghiên cứu hướng phát triển tiềm năng của nó thay vì lo lắng về những vấn đề pháp lí nhé.

Bạn hãy cứ “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” còn tôi sẽ thay bạn lo các vấn đề hậu cần “mạnh về thủ tục, bạo về sổ đỏ”. Với nhiều năm làm việc ở lĩnh vực này và các mối quan hệ xã hội mà toi có được, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mảnh đất bạn sẽ sở hữu là một tài sản độc lập và minh bạch nhất bạn nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa để bạn kiểm chứng thông tin giấy tờ mang lại sự tin tưởng nhất nhé.

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn có giá bán ưu đãi

 

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn giá tốt nhất tại Hà Nội

 

Như tôi đã nói bên trên vị trí bán đất Minh Trí Sóc Sơn mà tôi có được là do các mối quan hệ xã hội, để nắm bắt được thông tin về các dự án và về bối cảnh cần vốn của của dân khi muốn bán lại. Tôi đã sở hữu mảnh đất này vào thời điểm hoàn hảo với một mức giá rất ưu đãi. Chính vì vậy tôi cũng muốn gửi tới bạn cùng hưởng lộc và thanh khoản nhanh mảnh đất này ở mức giá 6tr/m2.

Phải ngắm tận mắt và đứng trên mảnh đất này nhìn ngắm những sự thay đổi diện mạo xung quanh vùng đất Minh Trí thì bạn mới cảm nhận được tiềm năng của nó, không xa nữa những cơ hội sở hữu diện tích đất lớn với mức giá ưu đãi này sẽ khép lại và thay vào đó là những mức giá gấp nhiều lần, thế nên ngay tại thời điểm này bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902142260 để biết thêm các thông tin bên lề của mảnh đất này, và cập nhật thêm các mảnh đất mới tinh mà tôi chưa kịp đăng tải thông tin tại web nhé!!!!

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Bán đất Minh Trí Sóc Sơn có diện tích vuông vắn và rộng rãi với 3000m2, lại nằm trong cùng một xã với KCN Sóc Sơn. Không những vậy vị trí này còn rất gần với Sân bay Nội Bài và các KCN, nhà máy thuộc địa bàn Sóc Sơn và gần với cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Chính vì thế rất được săn đón để làm kho bãi trung chuyển hàng hóa của các công ty, để đưa hàng hóa từ các tỉnh lân cận hoặc sân bay tập kết tại đây trước khi phân phối vào thị trường Hà Nội. 

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo