Bán đất Mai Đình Sóc Sơn đường Võ Nguyên Giáp đang thi công cách 100m - BĐ7

 Thuộc Quận/huyện: Văn Đạt, Bán Đất Sóc Sơn Hà Nội  Kiểu dự án: Đất Thổ Cư  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)
Liên hệ
Đặc điểm dự án
 • Loại tin rao:

  Đang cập nhật
 • Địa chỉ:

  Đang cập nhật
 • Diện tích:

  Đang cập nhật
 • Phòng ngủ:

  Đang cập nhật
 • Phòng WC:

  Đang cập nhật
 • Hướng nhà(dự án):

  Đang cập nhật
Chi tiết dự án

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn đường Võ Nguyên Giáp đang thi công cách 100m

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn uy tín ở Hà Nội

 

Đất Mai Đình Sóc Sơn có vị trí đắc địa

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn đẹp tại Hà Nội

 

Khu vực tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn có hướng phát triển các dịch vụ kinh doanh đáp ứng nhu cầu cho sân bay và khu công nghiệp Nội Bài là chính, mảnh đất tôi sở hữu có diện tích 220m2 nằm trong khu dân cư với đường xá đi lại thuận tiện, ô tô có thể đi lại thoải mái, cách khu công nghiêp chỉ vài phút di chuyển.

Tại đây không chỉ gần các tiện ích dùng cho kinh doanh như gần khu công nghiệp, sân bay và các tuyến đường lớn, cao tốc liên tỉnh mà hơn nữa đây là diện tích đất thổ cư lâu đời nằm trong khu dân cư đông đúc, lại gần các điểm như trường tiểu học, sân bóng nhân tạo… Cũng là một điểm cộng rất lớn cho việc phân lô bán lẻ cho các hộ gia đình sinh sống.

 

Cơ sở hạ tầng khu vực tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn thông ô tô ở Hà Nội

 

Chính vị trí địa lí nằm cạnh sân bay và khu công nghiệp Nội Bài nên nơi tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn được hưởng những lợi ích từ cơ sở hạ tầng nơi đây, với hệ thống đường lớn và các cao tốc ôm trọn bốn bên thuận tiện cho di chuyển liên tỉnh và chuyên chở hàng hóa của các công ty sản xuất và dịch vụ.

Vị trí đắc địa của nó không chỉ hoàn hảo cho các công ty thuê làm kho bãi và khu vực sản xuất, mà còn thuận tiện cả cho việc sinh sống kinh doanh của người dân bám trụ bằng các ngành nghề kinh doanh dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho lực lượng lao động, người dân và hành khách xung quanh khu vực này. Mà nó còn rất lí tưởng bởi vị trí này rất gần với thị trấn Sóc Sơn, sầm uất và gần các tiện ích hành chính lớn phù hợp cho việc sinh hoạt của người dân khi muốn lựa chọn phân lô để mua lô nhỏ sinh sống. Sóc Sơn đang nằm trong tiến trình trở thành đô thị vệ tinh của Thủ đô trong tương lai, chính vì thế nơi này đang được từng bước đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như thu hút đầu tư nước ngoài và tư nhân. Mảnh đất mà tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn có vị trí địa lí hoàn hảo khi được hưởng trọn những tiện ích về đường xá cũng như các công trình trọng điểm của địa phương, lại còn gần nơi đông dân và các khu hành chính lớn thuận tiện cho người sử dụng.

 

Đất Mai Đình Sóc Sơn có nhiều tính năng sử dụng

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn nhiều tiện ích tại Hà Nội

 

Như tôi đã nêu ở trên thì vị trí mà tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn này có nhiều điểm mạnh khi tiếp giáp với các tiện ích lớn. Chính vì vậy sẽ mở ra cho bạn nhiều lựa chọn phát triển các tính năng của các mảnh đất này. Đối với diện tích lớn 220m2 lại nằm ở nơi có giao thông quá tiện lợi cạnh khu công nghiệp lớn và sân bay, bạn có thể dễ dàng hướng tới tính năng cho thuê lại làm kho bãi trung chuyển hàng hóa cho các công ty xuất nhập khẩu. Hoặc cho các công ty thuê làm xưởng sản xuất hàng hóa hay thiết bị phụ trợ cho công nghiệp.

Một tính năng tuyệt vời khác chính là tận dụng cái không gian rộng rãi của mặt tiền và thế đất vuông vắn lại nằm trong khu dân cư đông đúc và gần thị trấn bạn sẽ chia lô bán đất ở cho người dân hoặc kinh doanh dịch vụ. Lợi dụng các con đường lớn chạy qua cũng có thể phát triển theo hướng kinh doanh nhà hàng khách sạn hay khu du lịch sinh thái.

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn có chứng từ pháp lí đầy đủ

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn sổ đỏ chính chủ ở Hà Nội

 

Tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn là mảnh đất thổ cư, sổ đỏ đứng tên tôi nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch của chứng từ pháp lí nhé!

Tôi sẽ hỗ trợ hết mình nếu bạn có nhu cầu kiểm chứng thông tin. Khu vực này không vướng dự án, thu hồi, phong tỏa gì hết nên bạn cứ yên tâm đầu tư mà không phải lo về những vấn đề này.

 

Tính thanh khoản của vị trí tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn chất lượng ở Hà Nội

 

Vị trí mà tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn rất tiềm năng cho kinh doanh lại ở khu dân cư đông đúc, cùng những thuận tiện giao thông liên tỉnh và vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy nên tính thanh khoản cao và tiềm năng phát triển rất lớn, bởi giai đoạn 2021 – 2025 đi vào chính thức, huyện Sóc Sơn chủ trương bố trí tổng nguồn vốn đầu tư công từ ngân sách khoảng 7.200 tỷ đồng, nhiều gấp 2,3 lần so với giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, 150 dự án thuộc các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, kinh tế - xã hội dự kiến sẽ được huyện lên danh sách ưu tiên triển khai trong 5 năm sắp tới.

Bên cạnh các dự án đã có sẵn như các khu công nghiệp và sân bay Nội Bài thì một số dự án điển hình như: Tổ hợp vui chơi giải trí - trường đua ngựa; trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam; cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (mở rộng); khu vui chơi giải trí cuối tuần đền Sóc…Sẽ góp phần làm cho khu vực Sóc Sơn nói chung và Mai Đình nói riêng phát triển mạnh mẽ hơn cả về kinh tế, dịch vụ và thu hút nhiều đầu tư. Chính vì vậy hứa hẹn tính thanh khoản sẽ rất cao trong thời gian tới.

 

Đừng giật mình với mức giá tôi bán đất Mai Đình Sóc Sơn!!!!

 

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn uy tín tại Hà Nội

 

Đối với trường hợp mua cả 220m2 đất Mai Đình Sóc Sơn này với giá cực ưu đãi, bởi hiện tại vì một số lí do về tài chính cá nhân nên tôi đang muốn thanh khoản nhanh. Nếu bạn nhìn thấy bài viết này hãy trân trọng cơ hội mà bạn đang có, để sở hữu cho mình mảnh đất tuyệt vời này. Bởi chỉ ít lâu nữa thôi khi những giai đoạn sau của tiến trình trở thành đô thị vệ tinh thì giá đất tại đây sẽ tăng lên cao. Và tôi cũng muốn thanh khoản nhanh cả mảnh đất diện tích lớn này sớm, chỉ 2 tháng nữa thôi nếu chưa thể thanh khoản nhanh tôi sẽ phân lô bán lẻ khi ấy giá sẽ tăng cao hơn nhiều tùy theo từng lô.

Hãy liên hệ cho tôi theo số điện thoại 0902142260 để biết thêm thông tin và tình trạng của mảnh đất này nhé!!!

 

Liên Hệ Mua Nhà, Mua Đất         Liên Hệ Bán Nhà, Bán Đất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Website: https://bannhadat68.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bannhadat680902142260

Instagram: https://www.instagram.com/ban_nha_dat_68/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZildbkAr5Uk0cQioKA9e1g/videos

(Hãy đăng kí kênh Youtube, Like Fanpage hoặc Instagram để nhận được thông tin mới nhất về nhà đất của Cty chúng tôi)

Email: kinhdoanh@bannhadat68.vn

Hotline & Zalo: 0902142260

Vị trí dự án

Bán đất Mai Đình Sóc Sơn có nhiều điểm mạnh khi tiếp giáp với các tiện ích lớn. Chính vì vậy sẽ mở ra cho bạn nhiều lựa chọn phát triển các tính năng của các mảnh đất này. Đối với diện tích lớn 220m2 lại nằm ở nơi có giao thông quá tiện lợi cạnh khu công nghiệp lớn và sân bay, bạn có thể dễ dàng hướng tới tính năng cho thuê lại làm kho bãi trung chuyển hàng hóa cho các công ty xuất nhập khẩu. Hoặc cho các công ty thuê làm xưởng sản xuất hàng hóa hay thiết bị phụ trợ cho công nghiệp.

Đánh giá dự án
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo